Về trang chủ Thời sự Quốc tế Ấn Độ: Cháy lớn gây thương vong tại cơ sở điều trị COVID-19

Ấn Độ: Cháy lớn gây thương vong tại cơ sở điều trị COVID-19

Ngày 9/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một khách sạn được sử dụng làm cơ sở điều trị các bệnh nhân COVID-19 ở thành phố Bijayawada thuộc bang Andhra Pradesh ở miền Nam Ấn Độ, khiến ít nhất 7 người thiệt mạng.

Theo cảnh sát địa phương, lực lượng cứu hộ đã giải cứu khoảng 20 người mắc kẹt và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện đám cháy đã được kiểm soát, trong khi lực lượng chứng năng tiếp tục tìm kiếm người còn đang mất tích.

Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra. Bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ Amit Shah cam kết sẽ dành mọi sự hỗ trợ cho chính quyền bang xử lý vụ hởa hoạn này, đồng thời chia buồn với các gia đình có thân nhân thiệt mạng trong vụ việc.

Cháy lớn đã xảy ra tại một khách sạn được sử dụng làm cơ sở điều trị các bệnh nhân COVID-19 ở thành phố Bijayawada thuộc bang Andhra Pradesh ở miền Nam Ấn Độ.

Tuần trước, ít nhất 8 bệnh nhân COVID-19 thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện tư nhân thuộc thành phố Ahmedabad, miền Tây Ấn Độ. Hiện Ấn Độ là nước có số ca mắc COVID-19 đứng thứ ba thế giới (hơn 2,1 triệu ca), xếp sau Mỹ và Brazil.
Theo TTXVN

Huấn luyện viên thể hình khai nhiều lần bán dâm cho khách nữ

Đắk Lắk: Bắt quả tang cơ sở bơm nước vào bụng bò trước khi giết mổ

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM