Về trang chủ Chỉ số Hạnh phúc Ấn Độ: Cô dâu chết thảm trong đám cưới, chú rể cưới luôn em vợ

Ấn Độ: Cô dâu chết thảm trong đám cưới, chú rể cưới luôn em vợ

Một chú rể người Ấn Độ đã kết hôn với em gái của cô dâu ngay sau khi cô dâu bị đau tim và chết trong lễ cưới. Vụ việc kỳ lạ này diễn ra vào ngày 27/5 vừa qua tại quận Etawah của bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Cô dâu trẻ Surabhi bất ngờ gục xuống bên cạnh chú rể Manjesh Kumar ngay trước “pheras,” một nghi lễ quan trọng trong đám cưới của người theo đạo Hindu. Khi đang trao vòng hoa thì cô dâu nói rằng cảm thấy không khỏe và ngã gục xuống.

Mọi người hốt hoảng gọi xe cứu thương nhưng đã không kịp, cô dâu trẻ đáng thương đã qua đời. Tất cả mọi người đều cho rằng đám cưới sẽ bị hủy bỏ sau sự kiện bất ngờ bi thảm này, nhưng đây lại là một trường hợp ngoại lệ.

Cô dâu và chú rể trao nhẫn cưới trong một đám cưới ở Ấn Độ. (Nguồn: odditycentral.com)

Sau cái chết thương tâm, gia đình của Manjesh và Surabhi đã ngồi lại với nhau và nói chuyện. Có người đã gợi ý rằng chú rể nên kết hôn với Nisha, em gái của người đã khuất, và cha mẹ cô dâu đã đồng ý. “Chúng tôi không biết phải làm gì trong tình huống này.

Cả hai gia đình đã ngồi lại với nhau và có người gợi ý rằng em gái tôi Nisha nên được gả cho chú rể. Gia đình đã thảo luận về vấn đề này và cả hai đều đồng ý,” anh trai của Surabhi, Saurabh, cho biết.

“Đó là một tình huống kỳ lạ vì đám cưới của em gái tôi diễn ra trong khi thi thể một đứa em khác của tôi lại đang nằm trong một căn phòng gần đó,” anh Saurabh nói thêm. Hôn lễ được tiến hành trong một bầu không khí rất u ám. Nisha được cho là đã chấp nhận cuộc hôn nhân như một nghĩa vụ đối với gia đình của mình.

“Đó là một quyết định khó khăn đối với gia đình chúng tôi. Một cháu gái nằm chết trong phòng này và đám cưới của một đứa cháu khác lại được tổ chức trọng thể ở phòng kia. Chưa bao giờ chúng tôi trải qua những cảm xúc lẫn lộn như vậy,” Ajab Singh, chú của Surabhi nói.
Theo TTXVN

Nguyễn Phương Hằng: Bị bà Lê Thị Giàu đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng vì nội dung livestream

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm