Về trang chủ Giải trí ÁNH LINH – CON GÁI NUÔI NGHỆ SĨ HOÀI LINH KHOE GIỌNG BOLERO ĐỈNH CAO

ÁNH LINH – CON GÁI NUÔI NGHỆ SĨ HOÀI LINH KHOE GIỌNG BOLERO ĐỈNH CAO

Tình Khúc Giao Mùa tập 7 tiếp tục lên sóng cùng chủ đ “Đoạn Cuối Tình Yêu” mang đến cho khán giả xem đài những bản song ca nhẹ nhàng, tình cảm.

Img 1241

Img 5066

Tình Khúc Giao Mùa tuần này quay lại với chủ đề “Đoạn Cuối Tình Yêu” như một điểm nhấn sâu lắng của chương trình. Không còn những ca khúc sôi động, tập 7 là tập hợp những bản tình ca chất chứa đầy tâm sự, được trình bày bởi các cặp song ca. MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ đầu chương trình: “Đối với người nghệ sĩ, đau trong tình yêu là một đặc ân. Chỉ khi mình đau, mình trải nghiệm trong tình yêu mới cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật thăng hoa. Chính vì vậy, trong Tình Khúc Giao Mùa tập 7 có rất nhiều nhạc sĩ cũng vì thất tình, cũng vì không được yêu trọn vẹn mà họ có những tác phẩm để đời”.

  Img 3072 Img 1220 Img 3085

Các ca khúc về tình yêu của những nhạc sĩ gạo cội như nhạc sĩ Kông Thanh Bích, nhạc sĩ Quốc Khanh, nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ, nhạc sĩ Giao Tiên… là “gia vị” tuyệt vời để bữa tiệc âm nhạc thứ 7 của Tình Khúc Giao Mùa trở nên vô cùng trọn vẹn: Chuyện Tình Mình, Ví Dầu Qua Cầu Đạp Xe, Chôn Vùi Tâm Sự, Nắng Lên Xóm Nghèo, Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân… Đặc biệtkhán giả lại có dịp thưởng thức giọng ca ngọt ngào của cô Á hậu đa tài Hà Thu, song ca cùng nam ca sĩ điển trai Tính Phong trong ca khúc Chuyện Tình Mình. Xuất hiện trong bộ váy không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất lộng lẫy, người đẹp 9x dễ dàng chinh phục khán giả từ những giây đầu bởi ngoại hình xinh đẹp và giọng ca trong trẻo của mình. Bên cạnh đó, khán giả cũng được thưởng thức giọng ca của ca sĩ Ánh Linh – con gái nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Những năm qua, bằng giọng hát ngọt ngào đầy truyền cảm, Ánh Linh đã khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường âm nhạc bolero. Chương trình còn có sự xuất hiện đáng chú ý của vợ chồng diễn viên Tuyền Mập. Từng xuất hiện cùng ông xã trên một talk show, câu chuyện tình yêu của vợ chồng Tuyền Mập đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả. Trở lại cùng ông xã lần này, Tuyền Mập càng khiến người xem bất ngờ hơn khi thể hiện giọng hát của hai vợ chồng – hát như đang kể về câu chuyện của chính mình. Bên cạnh đó, Hà Vân, Huỳnh Thật… cũng là những cái tên rất được mong chờ trong tập phát sóng tuần này.

 Img 3130 Img 5190 Img 8807

Quan điểm tình yêu của ba MC thông qua những chia sẻ về chủ đề của chương trình vẫn luôn thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. MC Cát Tường luôn khiến người xem thích thú về suy nghĩ, tư tưởng rất thoải mái trong tình yêu. Chẳng những không ngần ngại chia sẻ về các mối tình trong quá khứ, Cát Tường còn chia sẻ cho đàn em Hà Thu cách “tạo hiện trường giả” để cưa cẩm người thương sau khi nghe mỹ nhân 9x thú nhận “thương ai là chôn vùi tình cảm, không dám nói”. Khi được hỏi về “cố nhân”, Cát Tường và Hà Thu đồng quan điểm, cố nhân rất quan trọng và có vai trò đặc biệt trong cuộc đời mỗi người, nhưng họ vẫn không giấu được sự bất ngờ khi nghe Vũ Mạnh Cường thừa nhận anh có trên chục cố nhân là người yêu cũ.

Img 9170 Img 9144 Img 9131

 Tiếp tục khám phá những câu chuyện thú vị và những bản song ca nhẹ nhàng trên kênh HTV7 lúc 21h00 thứ Bảy 15/02/2020 trong chương trình Tình Khúc Giao Mùa.

Link teaser: https://youtu.be/tbLw_w86h9k

Link trailer: https://youtu.be/yHXX45T3rvM

 

Lê Vũ

 

 

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM