Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Bà Rịa-Vũng Tàu: Gần 100 khách du lịch nhập viện sau nhập tiệc

Bà Rịa-Vũng Tàu: Gần 100 khách du lịch nhập viện sau nhập tiệc

Liên tục từ sáng sớm 16/7, Bệnh viện Lê Lợi (thành phố Vũng Tàu) đã tiếp nhận và tổ chức cấp cứu cho gần 100 bệnh nhân với cùng các triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.

Những bệnh nhân trên trong đoàn khách du lịch khoảng 600 người thuộc Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam (VFC) trụ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh, đi tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố Vũng Tàu. Đoàn đến từ ngày 14/7 và dự kiến sáng 16/7 sẽ rời thành phố Vũng Tàu.

Theo các nhân viên Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam, sau khi tham gia hội nghị khách hàng vào chiều tối 15/7, khoảng 20 giờ cùng ngày, toàn bộ nhân viên Công ty cùng dự bữa tiệc tại Nhà hàng Hera Palace tại 119 Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu.

Bệnh viện tiếp nhận và tổ chức cấp cứu cho gần 100 bệnh nhân với cùng các triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy. (Ảnh minh họa)

Đến khoảng 23 giờ, nhiều người bắt đầu bị đau bụng, tiêu chảy, nôn ói. Tình trạng ngày một trầm trọng hơn nên gần sáng, rất đông người trong đoàn đã phải đến Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu.

Số lượng bệnh nhân đến dồn dập, Bệnh viện Lê Lợi đã phải huy động hàng chục y, bác sỹ nhanh chóng tổ chức cấp cứu, sàng lọc, phân loại và chuyển đến sang các khoa để giảm tải. Theo các bác sỹ, qua sàng lọc có khoảng 30 người bị nặng và được cho nằm viện để tiếp tục điều trị, theo dõi.

Số còn lại nhẹ đã được cho thuốc uống và cho phép ra khỏi khu vực cấp cứu. Các bệnh nhân cho biết bữa tối tại Nhà hàng Hera Palace có nhiều món, trong đó có súp cua, gỏi gà bắp chuối, lẩu cá chép… Hiện, cơ quan chuyên môn đã tiến hành lấy mẫu để xác định nguyên nhân vụ việc.
Theo Vietnamplus

Truyện ngắn: Thánh nữ

G-Chip: Cơ hội cho nhà đầu tư nhỏ tham gia hệ sinh thái Google toàn cầu

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM