Về trang chủ Thời sự Trong nước Bao bì Biên Hoà: Tặng 1.000 giường giấy hỗ trợ chống dịch COVID-19

Bao bì Biên Hoà: Tặng 1.000 giường giấy hỗ trợ chống dịch COVID-19

Trước đợt đại dịch COVID-19 bùng phát tại TP.HCM, Công ty cổ phần Bao bì Biên Hoà (SOVI), thành viên của Công ty SCGP (Nhà cung cấp giải pháp bao bì thuộc Tập đoàn SCG) đã sáng kiến và sản xuất sản phẩm gường giấy trao tặng cho Mặt trận Tổ Quốc TP.HCM nhằm hỗ trợ công tác phòng và chống dịch tại các cơ quan hành chính và cơ sở y tế tại địa phương.

Cụ thể, Bao bì Biên Hoà đã trao tặng 1.000 chiếc giường giấy cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. Sau đó, những sản phẩm này được chuyển giao cho các đơn vị y tế và các khu cách ly tại hầu hết các quận trong thành phố nhằm chung tay chống dịch COVID-19.

SCGP trao tặng 1.000 chiếc giường giấy cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ chống COVID-19.(Ảnh: Vietnam+)

Vừa qua, công ty cũng trao tặng 1.000 giường giấy cho các tỉnh Bình Dương và Long An nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại địa phương. Ông Đặng Ngọc Diệp, Giám đốc điều hành của công ty cho biết sản phẩm giường giấy được làm từ 100% giấy tái chế, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, mang lại sự thoải mái và an toàn cho cả bệnh nhân cùng đội ngũ y tế.

Trước đó, sáng kiến này đã được công ty cung cấp và đưa vào sử dụng thành công tại các bệnh viện dã chiến tại tỉnh Bắc Giang và Hải Dương, qua đó giảm thiểu gánh nặng cho đội ngũ y tế trong việc vận chuyển và lắp đặt giường cho bệnh nhân.

Theo đại diện của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM: “Với thời gian gấp rút, một số khu cách ly chưa được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, sản phẩm giường giấy rất tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu cấp bách trong tình hình chống dịch như hiện nay.

Cụ thể, 1.000 chiếc giường lần này sẽ được phân phối đến 17 quận, huyện và thành phố Thủ Đức và 1 khu cách ly tập trung đông người nhất là Khu cách ly Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.” SCGP là nhà cung cấp giải pháp bao bì toàn diện tại ASEAN.

Tại Việt Nam, các công ty thành viên của SCGP bao gồm Công ty Giấy Kraft Vina, Công ty Công nghiệp Tân Á, Công ty Bao bì Alcamax (Việt Nam), Công ty Packamex (Việt Nam), Công ty Bao bì AP (Hà Nội), Công ty Cổ phần Bao bì Tín Thành (BATICO), Công ty Cổ phần Bao bì Biên Hòa (SOVI) và Công ty Go-Pak Việt Nam.
Theo Vietnam+

Tạp chí Môi trường và Cuộc sống: Bị phạt 34 triệu đồng vì đăng tin sai về KCN Nam Cầu Kiền

Bắt quả tang phóng viên nhận 70 triệu đồng của doanh nghiệp để gỡ bài

Có thể bạn quan tâm