Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Bình Dương: Đình chỉ công tác thượng úy công an nổ súng tại quán nhậu

Bình Dương: Đình chỉ công tác thượng úy công an nổ súng tại quán nhậu

Ngày 12/6, Công an tỉnh Bình Dương thông báo, Giám đốc Công an tỉnh đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với Thượng úy Đàm Đức Nam để xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của ngành về vụ nổ súng gây bị thương cho người khác trong quán nhậu.

Vụ việc xảy ra vào ngày 3/6 tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Người gây ra vụ việc là Thượng úy Đàm Đức Nam (sinh năm 1990), cảnh sát khu vực thuộc Công an phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Cụ thể, lúc 20 giờ ngày 3/6, Thượng úy Nam đi ăn uống cùng bạn bè tại một quán ăn tại khu phố Đông A, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An. Đến 23 giờ cùng ngày, Nam xảy ra mâu thuẫn với hai người N.T.H và N.L.H (cùng ngụ tại thành phố Thuận An) cũng đến quán này ăn uống.

Công an tỉnh Bình Dương quyết định đình chỉ công tác đối với Thượng úy Đàm Đức Nam để xử lý vụ nổ súng gây bị thương cho người khác trong quán nhậu.

Do không muốn vụ việc phức tạp thêm, Nam cùng nhóm bạn của mình tính tiền và ra về. Khi ra tới cổng quán, N.T.H và N.L.H đã đứng chờ sẵn, sau một hồi đôi co, mỗi người cầm vỏ chai bia ném về phía Nam nhưng không trúng.

Nam bỏ chạy đồng thời dùng súng bắn 2 phát về phía chân N.T.H và N.L.H, ở cự ly khoảng 3 mét, làm N.T.H bị thương ở đùi trái, còn N.L.H bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau khi vụ việc xảy ra, Đàm Đức Nam đã đến Công an phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An trình báo vụ việc và giao nộp khẩu súng.

Hai bên đã gặp gỡ, hòa giải; anh N.T.H bị thương nhẹ ở đùi và đã nhận chi phí hỗ trợ điều trị do Nam chi trả, đồng thời đề nghị không truy cứu trách nhiệm đối với Nam.

Ngay khi nhận được báo cáo, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp Công an thành phố Thuận An nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc.

Kết quả xác minh xác định khẩu súng Đàm Đức Nam sử dụng là loại súng công cụ hỗ trợ, bắn đạn cao su, cay ngạt, Nam tự mua qua mạng để trang bị cho mình vào tháng 12/2019.
Theo Vietnamplus

Ford-Volkswagen: Hợp tác phát triển xe thương mại và xe điện

Truyện ngắn: Lạc

Có thể bạn quan tâm