Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Bình Phước: Người vi phạm trong clip đăng tải trên mạng là Giám đốc nông trường

Bình Phước: Người vi phạm trong clip đăng tải trên mạng là Giám đốc nông trường

Chiều 28/11, Thượng tá Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, cho biết người điều khiển xe vi phạm và không tuân thủ hiệu lệnh của lực lượng Cảnh sát giao thông trong clip đăng tải trên mạng xã hội Facebook ngày 28/11 là ông Trần Văn Khánh (ngụ huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước).

Ông Khánh được xác định là Giám đốc nông trường 4, Công ty cao su Phú Riềng. Theo lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng, sự việc xảy ra ngày 23/11 trên một tuyến đường trong lô cao su, thuộc thôn 12, xã Long Hà, huyện Phú Riềng.

Khi nắm được sự việc, Công an huyện Phú Riềng đã triệu tập ông Khánh lên làm việc. Ông Khánh đã nhận thức hành động chưa đúng của mình.

Giám đốc nông trường cao su chở hàng hóa vi phạm luật giao thông. (Ảnh: TTXVN phát)

“Hiện Công an huyện Phú Riềng đã lập biên bản sự việc và tiếp tục lấy lời khai của một số người liên quan, tiếp tục xác minh các lỗi vi phạm trên tinh thần lỗi đến đâu, xử lý đến đó, kiên quyết xử lý theo đúng quy định của pháp luật,” thượng tá Dần cho biết.

Trước đó, ngày 28/11, mạng xã hội Facebook xôn xao trước 2 clip ghi lại hình ảnh lực lượng Cảnh sát giao thông tại Bình Phước truy đuổi tài xế (sau này được xác định là ông Trần Văn Khánh) điều khiển xe ôtô bán tải chở hàng quá khổ, kéo lê trên mặt đường.

Ông Khánh không những không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà điều khiển xe bỏ chạy, khiến hàng hóa trên xe rơi xuống đường, sau đó tiếp tục bỏ đi và quay lại không thừa nhận lỗi của mình. Hai clip được một người dân chia sẻ trên mạng xã hội chưa được nửa ngày nhưng đã nhận được hàng trăm lượt bình luận, gần 600 lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

Theo clip, hai chiến sỹ Cảnh sát giao thông khi phát hiện chiếc xe bán tải biển số 93C-115.14 lưu thông trên một tuyến đường xã (thuộc thôn 12, xã Long Hà, Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) có dấu hiệu vi phạm luật giao thông nên đã đuổi theo, ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, chiếc xe không chịu dừng lại.

Sau khoảng 2 phút truy đuổi, hàng hóa phía sau thùng xe là các ống nhựa bị rơi xuống đường, người này mới chịu dừng xe. Khi lực lượng Cảnh sát giao thông đề nghị làm việc, người đàn ông này vẫn không chấp hành, lên xe bỏ đi để hàng hóa ở lại.

Một lúc sau, người này quay lại cùng xe máy và “cãi cùn” rằng số hàng hóa này là do chở xe máy bị rơi xuống đường từ sáng, giờ đến chở về. Mặc cho lực lượng Cảnh sát giao thông đề nghị giữ hiện trường, người đàn ông này vẫn đòi mang số hàng hóa này rời đi.
Theo Vietnam+

Truyện ngắn: Thánh nữ

Bầu cử Mỹ: Quá trình chuyển giao quyền lực diễn ra thế nào?

Có thể bạn quan tâm