Về trang chủ Công nghệ Tiền ảo Bityard: Nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số chính thức ra mắt

Bityard: Nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số chính thức ra mắt

Ngày 7 tháng 4 năm 2020 – Bityard, nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đã chính thức ra mắt. Theo các nguồn có thẩm quyền của lĩnh vực này, Bityard đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ một quỹ phòng hộ (hedge fund) của Mỹ trị giá 10 triệu USD, tạo tiền lệ trong lĩnh vực dành cho các hợp đồng phức tạp và giao dịch đơn giản.

Bityard có tham vọng thúc đẩy nghiên cứu và phát triển (R&D) công nghệ hướng tới tương lai, mở rộng thị trường nước ngoài và xây dựng sinh thái cho thương hiệu của mình.

Bityard được thành lập vào tháng 11 năm 2019 và có trụ sở chính tại Singapore. Đây là nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, được quy định bởi các doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ Mỹ, Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán Singapore (Accounting and Corporate Regulatory Authority – ACRA) và MTR của Estonia cho Liên minh châu Âu (EU).

Sau mỗi lần đăng ký người dùng, bạn có thể nhận được Bitcoin, Ethereum, EOS, Tron miễn phí và các loại tiền kỹ thuật số chính thống khác, với giá trị lên tới 258 USDT.

Tại Đông Nam Á, Bityard sẽ cố gắng theo kịp nhu cầu thị trường tài sản kỹ thuật số tại địa phương, đặc biệt là liên quan đến các xu hướng blockchain do chính phủ điều hành.

Bityard không chỉ thu hút sự chú ý với các dịch vụ giao dịch hợp đồng kỹ thuật số an toàn, đơn giản và nhanh chóng, mà còn chọn được một nhà vô địch quyền anh Thái Lan với tư cách là đại sứ thương hiệu của Bityard. Bityard hy vọng, vị đại sứ thương hiệu này sẽ tạo ra làn sóng gây chú ý ở Thái Lan và một số nước trong khu vực.

Trong những năm mà xảy ra tình trạng hỗn loạn, thì thị trường tiền điện tử lại càng có nhiều biến động. Trong bối cảnh cả thế giới đang tỏ ra lo sợ trước sự hoành hành của virus Corona chủng mới gây ra đại dịch COVID-19 thì giá của tất cả các loại tiền điện tử bị giảm mạnh xuống còn một nửa, sau đó là sự phục hồi nhanh chóng lên hơn 60% từ điểm thấp nhất.

Việc giao dịch hợp đồng chắc chắn sẽ trở thành chiến trường chính cạnh tranh nhất trong năm nay trên các sàn giao dịch. Là “lính mới” tham gia, người sáng lập Bityard biết rõ rằng, để có được vị trí vững chắc trong thị trường hợp đồng cạnh tranh cao, cần phải đạt được sự đổi mới.

Cộng đồng của tiềm năng tiềm ẩn: Những đối tượng háo hức với “Giao dịch đơn giản hóa”
Sau nhiều nghiên cứu, mọi người nhận thấy rằng, trong thị trường tiền kỹ thuật số ngày càng trưởng thành, một nhóm người tiêu dùng có tiềm năng cao đã củng cố vị thế của mình.

Tất cả đều đồng ý về khái niệm giao dịch hợp đồng và mong muốn sử dụng đòn bẩy để gia tăng lợi ích một cách đáng kể, nhưng đối với nhóm người tiêu dùng này, các giao dịch hợp đồng rất phức tạp.

Để tránh thanh lý hợp đồng, họ ngần ngại tham gia vào bất kỳ giao dịch nào như vậy. Trước số lượng lớn người dùng tiềm năng trong cộng đồng tiền điện tử khao khát các giao dịch hợp đồng đơn giản và các công cụ phái sinh khác, Bityard đã ra đời.

Khái niệm sản phẩm: “Hợp đồng phức tạp, Giao dịch đơn giản”
Bityard luôn tuân thủ khái niệm sản phẩm “hợp đồng phức tạp, giao dịch đơn giản” và nhằm mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm vận hành đơn giản nhất có thể. Các phóng viên đã học được thông qua các cuộc phỏng vấn với quản lý sản phẩm rằng, nhóm đã thực hiện rất nhiều công việc để đưa người dùng lên và chạy nhanh.

Việc mở tài khoản hết sức đơn giản: bạn chỉ cần đăng ký bằng email hoặc số điện thoại di động và bạn có thể trở thành người dùng Bityard trong vòng 30 giây.

Việc đơn giản hóa động tác Top – up (đây là dịch vụ mà người dùng có thể thanh toán nạp tiền điện thoại vào tài khoản trả trước thông qua các ứng dụng Ví điện tử, Internet, tin nhắn SMS hoặc tài khoản ngân hàng).

Bạn có thể hiểu Top Up là một hình thức chuyển tiền online vì bản chất là chuyển tiền tiền từ nơi này sang nơi khác được mã hoá bằng số điện thoại. Hiện tại, Bityard hỗ trợ sử dụng 6 loại tiền kỹ thuật số chính thống như một phương thức nạp tiền vào tài khoản của người dùng.

Ngoài ra, đồng Nhân dân tệ cũng như tiền Đồng của Việt Nam đều được hỗ trợ và có kế hoạch bổ sung thêm các tiền pháp định (fiat) khác trong tương lai. Ngoài ra, còn có một hệ thống cho phép chuyển tiền giữa cấp trên và cấp dưới được tạo điều kiện bởi các đại lý.

Giao dịch đơn giản: đơn giản hóa các chức năng giao diện phức tạp. Người dùng có thể tham gia vào hợp đồng giao dịch chỉ từ 5 Tether (ký hiệu: USDT). Tether là đồng token kỹ thuật số được phát hành trên blockchain của Bitcoin thông qua một lớp gọi là Omni Protocol. Giá trị của USDT được đảm bảo bởi tiền thật, tức là 1 USDT sẽ có giá trị bằng 1 USD thật.

Để cung cấp trải nghiệm khách hàng đầy đủ, đại sứ đồng thương hiệu của Bityard đã công bố ra mắt hiệu quả các hoạt động “khai thác hàng ngày”.

Bắt đầu từ ngày 7/4/2020, sau mỗi lần đăng ký người dùng, bạn có thể nhận được Bitcoin, Ethereum, EOS, Tron miễn phí và các loại tiền kỹ thuật số chính thống khác, với giá trị lên tới 258 USDT. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận nền tảng tiền tệ BYD – nền tảng đầu tiên của Bityard. Sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch, các điểm mạnh của BYD sẽ được thiết lập tốt.

Để biết thêm thông tin, hãy cân nhắc đăng ký một tài khoản tại bityard ngay hôm nay! Hãy truy câp bityard.com và đăng ký một tài khoản cho kinh nghiệm và lợi ích của bạn!
Theo TTXVN

Phan Văn Anh Vũ: Công an đang củng cố hồ sơ vụ người nhà giả ăn xin ở Hội An

Nguyễn Thị Dương-BĐS Dương Đường: Chồng nữ đại gia từng bị bắt theo tố cáo cho vay nặng lãi?

Có thể bạn quan tâm