Về trang chủ Công nghệ Tiền ảo Bybit: Khai trương Bybit Cloud Mining tự động khai thác tiền điện tử Ethereum

Bybit: Khai trương Bybit Cloud Mining tự động khai thác tiền điện tử Ethereum

Ngày 4 tháng 5 năm 2021- Ngay trong tháng 5 này, Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit sẽ khai trương Bybit Cloud Mining, một sản phẩm khai thác như một dịch vụ (mining-as-a-service – MaaS) cho phép người dùng truy cập tức thì vào khai thác ethereum (ETH) chỉ từ 100 USD.

Dân chủ hóa và khai thác tiền điện tử không rủi ro
Sự phát triển không ngừng của tiền điện tử trong những tháng gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý và thúc đẩy sự quan tâm đến việc khai thác tiền điện tử –hoặc nhận các token tiền điện tử để xác minh các khối giao dịch.

Tuy nhiên, lợi nhuận của nỗ lực này bị cản trở bởi một số yếu tố: nguồn cung và giá cả của hệ thống máy tính, chi phí vận hành và bảo trì cũng như phí sử dụng điện khiến việc khai thác tiền điện tử trở nên tốn kém và khó khăn.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit cho phép người dùng truy cập tức thì vào khai thác ethereum-ETH.

Là mục đầu tiên trong bộ sản phẩm ByFi của Bybit, Bybit Cloud Mining nhằm mục đích giúp người dùng điều hướng ngành công nghiệp đang bùng nổ, nhưng không ngừng thay đổi bằng cách giảm rào cản gia nhập và đảm bảo cách tiếp cận khai thác không phức tạp, do đó mở ra cánh cửa đạt được lợi nhuận lớn hơn và ít rủi ro hơn.

Bybit Cloud Mining cung cấp sức mạnh băm, hoặc tốc độ băm, cho một trung tâm dữ liệu từ xa với sức mạnh tính toán được chia sẻ để khai thác ethereum. Người dùng có thể bắt đầu với mức thấp nhất là 100 USD và không cần phải chạy phần cứng của riêng họ.

Mức độ dao động: khả năng hiển thị và lợi nhuận cao
Bybit Cloud Mining cung cấp các gói 7, 21 và 42 ngày linh hoạt. Người dùng có thể tùy chỉnh kế hoạch đầu tư ngắn hạn để có lợi nhuận lớn hơn, đồng thời giảm thiểu rủi ro biến động giá và các hoạt động thị trường không lường trước được trong dài hạn.

Dịch vụ sẽ có sẵn ngay lập tức khi mua, đi kèm với 100% khả năng sử dụng và có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào được bao gồm bởi Bybit, cho phép người dùng khai thác với sự tự tin hơn.

Ông Bill Xing, Trưởng Bộ phận các sản phẩm tài chính của Bybit cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng giới thiệu Bybit Cloud Mining và cho rằng đó là một giải pháp lý tưởng cho những người dùng quan tâm đến khai thác tiền điện tử, nhưng không muốn bị sa lầy bởi sự phức tạp của các hoạt động và bảo trì phần cứng.

Với Bybit Cloud Mining, tất cả những gì người dùng phải làm là mua số lượng băm mà họ muốn và ngồi lại để xem số tiền điện tử ethereum được thu hoạch trực tiếp ‘từ đám mây”.

Thông tin về Bybit
Là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018. Bybit cung cấp các dịch vụ khai thác và giao dịch trực tuyến, cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface -API) cho các khách hàng bán lẻ và chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi Bybit trên các nền tảng xã hội Twitter và Telegram.
Theo Vietnam+

Coinbase lên sàn chứng khoán: Mở đường cho kỷ nguyên của tiền kỹ thuật số

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm