Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Chủ tịch UBND thành phố Yên Bái tử vong do nhồi máu cơ tim

Chủ tịch UBND thành phố Yên Bái tử vong do nhồi máu cơ tim

Ông Nguyễn Hoàng Hà, Chánh Văn phòng Cấp ủy và chính quyền thành phố Yên Bái cho biết ông Hoàng Xuân Đán – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Yên Bái đã tử vong vào hồi 13 giờ ngày 15/8.

Nguyên nhân là do nhồi máu cơ tim dẫn tới đột quỵ. Cũng theo ông Nguyễn Hoàng Hà, sáng 15/8, ông Đán đến cơ quan làm việc để kiểm tra công tác xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ người có công. Khoảng 13 giờ cùng ngày, ông Đán kêu mệt và ra xe để về nhà nhưng đi được một đoạn ông Đán bị ngã và bất tỉnh.

Ngay lúc đó, cán bộ, nhân viên Văn phòng đã phát hiện và đưa ông Đán đến Bệnh viên Đa khoa tỉnh Yên Bái để cấp cứu. Ông Đán được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái trong tình trạng tim ngừng đập, mặc dù các bác sỹ đã tập trung cứu chữa nhưng ông Đán đã tử vong với chẩn đoán là nhồi máu cơ tim dẫn tới đột quỵ.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Yên Bái đã tử vong vào hồi 13 giờ ngày 15/8.

Ông Hoàng Xuân Đán sinh ngày 11/10/1974, quê quán tại xã Mễ Sở, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Trước khi làm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Yên Bái, ông Đán từng là công chức Văn phòng Tỉnh ủy Yên Bái (1995-2004), rồi công tác tại Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Yên Bái (2004-2010).

Từ năm 2012 đến 2013, ông Hoàng Xuân Đán là Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo tỉnh Yên Bái về phòng, chống tham nhũng. Từ năm 2013 đến năm 2019, ông Đán là Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy.

Từ năm 2019 đến tháng 4/2020, ông Hoàng Xuân Đán là Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái). Từ tháng 4/2020, ông được Hội đồng Nhân dân thành phố Yên Bái bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Yên Bái.
Theo Vietnam+

Thị trường văn phòng cho thuê thời COVID-19: Thoi thóp và nhìn lại

Mua nhà ở: Khách hàng cần lưu ý điều gì về việc bảo hành công trình

Có thể bạn quan tâm