Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Chung cư Sunview Town: Một phụ nữ rơi từ tầng cao xuống đất tử vong

Chung cư Sunview Town: Một phụ nữ rơi từ tầng cao xuống đất tử vong

Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy ra thì phát hiện một phụ nữ sống tại tầng 16 chung cư Sunview Town (quận Thủ Đức) tử vong tại mặt đất block A1.

Zing.vn đưa tin, vụ rơi lầu xảy ra lúc 15h45 ngày 25/12 tại chung cư Sunview Town, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Thời điểm trên, nhiều người sống tại block A1 chung cư nghe tiếng động mạnh. Đến kiểm tra, họ phát hiện người phụ nữ rơi từ tầng cao nằm bất động trên mặt đất, đã tử vong.

Tột phụ nữ sống tại tầng 16 chung cư Sunview Town (quận Thủ Đức) tử vong tại mặt đất block A1.

Nạn nhân được xác định là bà N.T.K.H. (63 tuổi, ngụ tại chung cư).Theo nhân chứng, nạn nhân sống tại tầng 16, block A1. Trước đó, bà H. đi khám bệnh về và có tâm trạng buồn bã.

Theo báo Tuổi trẻ, nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan, công an TP.HCM phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Thi thể nạn nhân sau đó cũng được đưa đi để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra.

Theo người nhà, bà H. đang mang trong người nhiều căn bệnh và bà mới ở bệnh viện về nhà được vài hôm thì xảy ra vụ việc. Bà H. cũng từng nhiều lần có ý định nhảy lầu nhưng được ngăn cản.

Trước đó, ngày 15/11, cũng tại chung cư này xảy ra vụ nữ luật sư N.T.M.T. (50 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam) rơi từ tầng 18 của block A2 xuống đất tử vong.
Ngọc Ẩn

Năm 2026: Dự báo Việt Nam bước vào thời kỳ dân số già

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm