Về trang chủ Đầu tư Du học Cơ hội săn học bổng trong Ngày hội thông tin du học Italy

Cơ hội săn học bổng trong Ngày hội thông tin du học Italy

Chương trình Ngày hội thông tin du học Italy (Study in Italy 2020) được Uni-Italia, Đại sứ quán Italy tại Việt Nam tổ chức trong ba ngày, từ ngày 6 đến 8/11, với hai hình thức song song: Trực tiếp tại Ngôi nhà Ý 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội và trên cổng thông tin duhocy.vn.

Chương trình là sự kiện mở và miễn phí dành cho học sinh trung học phổ thông, sinh viên đại học, phụ huynh và những người quan tâm tới giáo dục.

Đại sứ quán Italy cho biết, tại sự kiện này, 20 trường Đại học của quốc gia này (gồm Brescia, Bocconi, Bologna, Fidia Academy, IUAV, IULM, Luiss, Lumsa, Macerata, Milano, GGE Art Group, Padova, Pavia, Perugia, Pisa,UCSC, Unimore, Unisi, Unistrasi, Venice) sẽ cung cấp thông tin và trả lời những câu hỏi liên quan đến các chương trình học tại Italy.

Ngày hội thông tin du học Italy (Study in Italy 2020) được Uni-Italia, Đại sứ quán Italy tại Việt Nam tổ chức trong ba ngày từ ngày 6 đến 8/11. (Ảnh minh họa)

Ngày hội sẽ giới thiệu nhiều cấp bậc giáo dục khác nhau tại Italy, từ cử nhân đến thạc sỹ, trao đổi, chuyển giao và nghiên cứu.

Bên cạnh việc tư vấn trực tiếp từ các trường đại học, đại diện của Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Italy, Đại sứ quán Việt Nam tại Italy, Hội sinh viên Việt Nam tại Italy cũng sẽ chia sẻ về các chủ đề quan trọng như cách tìm kiếm và đăng ký học, quy trình visa, các loại học bổng từ Chính phủ các vùng và các trường, cơ hội làm việc, cuộc sống sinh viên ở Italy đặc biệt là trong hoàn cảnh dịch COVID-19…

Các sinh viên đang học ở những thành phố khác nhau của Italy cũng chia sẻ kinh nghiệm bản thân về quá trình du học Italy. Italy là một trong các quốc gia phát triển nhất (thuộc nhóm G7) trên thế giới. Các bằng đại học Italy được công nhận bởi tất cả nước châu Âu, trong đó có trường nằm trong top 10 thế giới về quản trị kinh doanh và thiết kế.

Theo Đại sứ quán Italy, học tập tại quốc gia này mang lại thêm lợi thế đặc biệt chi phí sinh hoạt thấp với khoảng 6.000 euro/năm và học phí đại học thấp. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký học bổng của một số vùng với giá trị lên tới 6.000 euro/năm, cùng với nhiều khoản miễn phí về ăn, ở.

Cũng theo Đại sứ quán Italy, hiện có hơn 100 công ty của quốc gia này đang hoạt động tại Việt Nam và dòng chảy thương mại ngày càng tăng, nhất là khi Hiệp định thương mại tự do EU-Việt Nam bắt đầu có hiệu lực.
Theo Vietnam+

Truyện ngắn: Thánh nữ

Căn cước công dân: Lợi ích của thẻ gắn chip điện tử

Có thể bạn quan tâm