Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Công an Hà Nội bắt vợ chồng giang hồ mạng Phú Lê-Thúy Kiều

Công an Hà Nội bắt vợ chồng giang hồ mạng Phú Lê-Thúy Kiều

Chiều 6/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội và Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bắt Lê Văn Phú – tức Phú Lê, sinh năm 1980, ở Yên Bái, cùng vợ là Lã Thúy Kiều để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Phú Lê bị bắt vì liên quan đến vụ việc hành hung gia đình bà Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1951, xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội – là mẹ đẻ của Trần Thị Đào, sinh năm 1990, mệnh danh là hot girl xăm trổ Đào Chile trên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, Trần Thị Đào và vợ chồng Phú Lê quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017. Sau thời gian hợp tác, Trần Thị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu. Bức xúc, ngày 18/7 vừa qua, Trần Thị Đào đã phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân về chuyện bị nói xấu.

Vợ chồng “giang hồ mạng” Phú Lê vừa bị Công an Hà Nội bắt giữ .

Ngay tối 18/7 vừa qua, vợ chồng Phú Lê đã huy động đàn em đến tìm gặp Trần Thị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh Trần Thị Đào sẽ được 20 triệu đồng. Trưa 3/8 vừa qua, một nhóm người lạ mặt đi 1 ôtô, 2 xe máy về xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội tìm vào nhà mẹ đẻ Trần Thị Đào để vờ mua chó.

Khi bà Nguyễn Thị Nga bước ra, bị các đối tượng dùng tuýp sắt đánh liên tiếp vào người. Tiếp đó, em gái bà Nguyễn Thị Nga là bà Nguyễn Thị Bé, sinh năm 1953, bước ra cũng bị nhóm đối tượng trên vụt tuýp sắt liên tiếp vào người, sau đó 2 người được đưa đi cấp cứu.

Cũng giống như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… Phú Lê là một giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội, có ảnh hưởng rất xấu đến một bộ phận giới trẻ.
Theo Vietnam+

COVID-19: Thêm 30 trường hợp mắc, Bà Rịa-Vũng Tàu có 3 ca nhập cảnh

Thủ tướng: EVFTA như tuyến đường cao tốc lớn nối gần EU với Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM