Về trang chủ Công nông Công nghiệp Công nghiệp quang học 2020: Phát điện năng lượng Mặt Trời độc lập, thiết bị vệ sinh

Công nghiệp quang học 2020: Phát điện năng lượng Mặt Trời độc lập, thiết bị vệ sinh

Ceres, Hive JSC, Optonics, Link Optics giải quyết vấn đề quảng bá sản phẩm đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 thông qua Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến thuộc Triển lãm Công nghiệp Quang học Quốc tế 2020.

Ceres giới thiệu hệ thống phát điện năng lượng Mặt Trời độc lập
Đại diện hãng cho biết: Chúng tôi đang sản xuất hệ thống Mobile Hybrid Solar Power System dựa trên nền tảng IoT và áp dụng kỹ thuật mới dùng trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng tương lai trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Chúng tôi đang nghiên cứu phát triển nền tảng dịch vụ AI bằng cách tổng hợp thông tin Local Site để cạnh tranh sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đang phát triển một nền tảng chung mà có thể sử dụng làm mô hình dịch vụ bằng cách áp dụng nền tảng liên kết với sản phẩm.

Mobile Hybrid Solar Power System dựa trên nền tảng IoT và áp dụng kỹ thuật mới dùng trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng tương lai trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hệ thống phát điện năng lượng Mặt Trời độc lập mà chúng tôi muốn giới thiệu lần này được thiết kế theo kiểu xe kéo nên có thể di chuyển rất dễ dàng.

Các bộ phận cấu tạo bên trong có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống được thiết kế tự động nên khi pin bị yếu, máy phát điện sẽ tự chạy để sạc pin và phục vụ cho việc sử dụng điện bên ngoài.

Hive JSC giới thiệu hệ thống giám sát dữ liệu sử dụng cảm biến môi trường
Đại diện hãng cho biết: Chúng tôi đang phát triển mô hình kinh doanh nhận diện hình ảnh bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo và cũng đang xây dựng một hệ thống giám sát dữ liệu bằng cách ứng dụng các cảm biến đo lường đa dạng.

Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp, đề án về thiết bị đo lường tùy theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu bằng phương pháp kỹ thuật Deep Learning. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hive JSC: Hệ thống giám sát dữ liệu bằng cách ứng dụng các cảm biến đo lường đa dạng.

Nếu sử dụng hệ thống giám sát này, khách hàng có thể đo lường và duy trì dữ liệu môi trường xung quanh tại những nơi như phòng phẫu thuật áp suất dương, phòng cách ly áp lực âm, nhà máy sản xuất và công trường xây dựng. Ngay cả khi không kiểm tra tại hiện trường, khách hàng vẫn có thể giám sát một cách dễ dàng bằng điện thoại thông minh.

Đại diện hãng chia sẻ thêm: Chúng tôi đang cố gắng tạo ra động lực tăng trưởng mới cho doanh nghiệp bằng cách khai thác cả thị trường trong và ngoài nước. Thông qua Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, chúng tôi sẽ tích cực thâm nhập vào thị trường toàn cầu bởi các sản phẩm của chúng tôi có tính cạnh tranh cao.

Optonics: Kỹ thuật đánh siêu bóng, mạ ít hao tổn, điều khiển chỉ số chính xác
Optronics là công ty chuyên về quang học, sở hữu kỹ thuật điều khiển chính xác (Precision Optical Machining Optical Contact), kỹ thuật mạ ít hao tổn (Ultra-Low Loss, High-LIDT Coating), kỹ thuật đánh bóng (Super Polishing), rất cần trong chế tác linh kiện quang học laser có độ khó cao.

Trao đổi về mục đích đến với Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, đại diện hãng chia sẻ: “Chúng tôi đang gặp khó khăn trong việc tiếp thị trực tiếp sản phẩm đến khách hàng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên việc tham gia Hội thảo giúp chúng tôi khắc phục được vấn đề này.

Nhân cơ hội này, chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa việc cung cấp các linh kiện cần thiết trong lĩnh vực cho thị trường trong và ngoài nước.

Optronics là công ty chuyên về quang học, sở hữu kỹ thuật điều khiển chính xác, kỹ thuật mạ ít hao tổn, kỹ thuật đánh bóng… rất cần trong chế tác linh kiện quang học laser có độ khó cao.

Link Optics giới thiệu thiết bị hỗ trợ nâng dùng trong nhà vệ sinh
LinkOptix được thành lập năm 2004 và là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực y tế quang học, sản phẩm chính là các thiết bị y tế và thiết bị làm đẹp (Luminiel). Hãng từng được nhận giải thưởng do Tổng thống trao tặng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tiêu biểu năm 2018 và hiện nắm giữ tới 98 quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực quang học, bao gồm cả bằng sáng chế quốc tế (PCT).

Link MAMA là thiết bị trợ giúp dành cho người khuyết tật hoặc người già bị đau đầu gối và gặp khó khăn trong việc sử dụng bồn cầu vệ sinh, giúp họ tránh bị trượt ngã và giúp họ đứng dậy. Linkoptic đã nội địa hóa thành công sản phẩm này sau 2 năm nghiên cứu phát triển. Sản phẩm rất phù hợp để lắp đặt tại các cơ sở dành cho người cao tuổi như phòng điều dưỡng hay viện dưỡng lão.

Ngoài ra, trong năm 2020, sản phẩm được Tổng cục Mua sắm công Hàn Quốc lựa chọn trong Dự án mua thử nghiệm đổi mới thiết bị, theo đó sản phẩm được lắp đặt thử nghiệm tại hơn 20 cơ quan, 120 cơ sở trên toàn quốc như Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm, tòa thị chính quận Gangjin, tòa thị chính Boryeong, tòa thị chính quận Jeungpyeong, SRT, viện chăm sóc người cao tuổi thành phố Yeongju, viện dưỡng lão Wonju…

Link MAMA là thiết bị trợ giúp dành cho người khuyết tật hoặc người già bị đau đầu gối và gặp khó khăn trong việc sử dụng bồn cầu vệ sinh, giúp họ tránh bị trượt ngã và giúp họ đứng dậy.

Choi Yong Won, giám đốc đại diện Link Optics nói: Chúng tôi đã rất cố gắng để nội địa hóa các thiết bị hỗ trợ nâng đỡ vốn có giá rất đắt được sử dụng ở châu Âu và Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển nhằm đẩy mạnh quảng bá sản phẩm ra nước ngoài trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Các sự kiện chính dự kiến sẽ diễn ra tại Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020 do thành phố Gwangju và Hiệp hội phát triển công nghiệp quang học Hàn Quốc tổ chức bao gồm: Roadshow trực tuyến về sản phẩm/công nghệ có triển vọng trong ngành công nghiệp quang học; Tư vấn xuất khẩu với sự tham gia của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước (xây dựng hệ thống tư vấn xuất khẩu trực tuyến 24/24 nhằm đối phó với khủng hoảng hậu COVID-19; Hội thảo trực tuyến về chiến lược phát triển PLC, Lidar.

Các mặt hàng được triển lãm bao gồm về công nghệ thông tin quang học, chiếu sáng quang học, y sinh học quang học, máy đo quang học, linh kiện quang học, thiết bị thông tin hình ảnh quang học, thiết bị ứng dụng thông tin định hình, năng lượng quang học.
Theo Vietnam+

Truyện ngắn: Thánh nữ

Bị khởi tố vì kéo người đến công ty thắp nhang, vái lạy… để đòi nợ

Có thể bạn quan tâm