Về trang chủ Kinh doanh Thương trường Công ty Australia được cấp phép cung cấp bộ xét nghiệm nhanh ở châu Âu

Công ty Australia được cấp phép cung cấp bộ xét nghiệm nhanh ở châu Âu

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, công ty công nghệ sinh học AnteoTech ở thành phố Brisbane, bang Queensland (Australia) thông báo sẽ triển khai bộ xét nghiệm COVID-19 nhanh ở châu Âu trong vài tháng tới.

Ngày 12/4, AnteoTech cho biết đã nhận được đăng ký nhãn hiệu CE cho bộ xét nghiệm do công ty này sản xuất có thể phát hiện virus SARS-CoV-2 trong vòng 15 phút và xét nghiệm cho tối đa 60 bệnh nhân mỗi giờ.

Công nghệ của AnteoTech phát hiện virus SARS-CoV-2 bằng cách sử dụng keo phủ bề mặt phân tử, một công nghệ gần đây đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ phê duyệt để sử dụng tại nước này.

Công nghệ của AnteoTech phát hiện virus SARS-CoV-2 bằng cách sử dụng keo phủ bề mặt phân tử.

Nhãn hiệu CE được cấp cho các sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường để sử dụng trong Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA) và Anh. Theo AnteoTech, các cơ sở sản xuất của công ty này ở Tây Ban Nha sẽ bắt đầu sản xuất các bộ xét nghiệm từ cuối tháng Tư khi các nước châu Âu bắt đầu mở cửa biên giới trở lại.

Giám đốc điều hành của AnteoTech Derek Thomson cho hay bộ dụng cụ xét nghiệm trên sẽ được sử dụng cho việc sàng lọc những người qua lại biên giới các nước châu Âu cũng như tại các bệnh viện, phòng phẫu thuật và phòng khám sức khỏe trên khắp châu Âu.

Ông Thomson cho biết thêm công ty này cũng đã sẵn sàng sản xuất các bộ xét nghiệm tại Brisbane để cung cấp cho thị trường trong nước và khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Theo TTXVN

Truyện ngắn: Thánh nữ

Trận chiến Hằng-Yên: Mỗi lần em nghĩ tới anh người em cuồn cuộn cuồn cuộn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm