Về trang chủ Thời sự Quốc tế COVID-19: Bệnh viện Mỹ quá tải, phải đưa xác bệnh nhân vào xe đông lạnh

COVID-19: Bệnh viện Mỹ quá tải, phải đưa xác bệnh nhân vào xe đông lạnh

Mới đây, báo Mail Online đăng tải một đoạn video cho thấy tình trạng quá tải tại bệnh viện khi nhiều bệnh nhân tử vong do dịch COVID-19 buộc phải bảo quản bằng xe tải đông lạnh.

Đoạn video được một người đi đường ghi lại bên ngoài Bệnh viện Brooklyn ở New York, khu vực đã có 36.000 người mắc bệnh và 790 người thiệt mạng.

Trước đó, một đoạn video tương tự ghi lại cảnh các nhân viên y tế vận chuyển thi thể bệnh nhân tới một chiếc xe tải đông lạnh. Đoạn video được chia sẻ cùng ngày với một bức ảnh bên trong một chiếc xe tải chứa đầy túi đựng thi thể.

Thi thể bệnh nhân COVID-19 được bảo quản trong một chiếc xe tải đông lạnh ở bệnh viện Elmhurst tại New York. (Nguồn: MEGA)

Một nhân viên y tế đã chụp bức ảnh này vào cuối ca làm để cho công chúng biết về sự thực ghê rợn của đại dịch COVID-19 đang hoành hành tại Mỹ.

Trong khi đó, các bệnh viện và nhà xác dã chiến được dựng lên khắp nơi ở thành phố New York, tâm dịch COVID-19 đang diễn ra tại Mỹ. Lần cuối cùng thành phố New York triển khai hàng loạt các nhà xác dã chiến bên ngoài bệnh viện là sau vụ tấn công khủng bố 11/9/2001.
Theo Vietnamplus

EcoCity Premia Buôn Ma Thuột: Chuẩn bị tung sản phẩm ra thị trường, pháp lý xong chưa ?

Kim Oanh Group: Nhiều dấu hiệu vi phạm pháp luật, đề nghị xem xét lại Huân chương Lao động

Có thể bạn quan tâm