Về trang chủ Thời sự Quốc tế COVID-19: Cảnh sát Thụy Sĩ giải tán lễ hội đường phố trái phép

COVID-19: Cảnh sát Thụy Sĩ giải tán lễ hội đường phố trái phép

Cảnh sát thành phố Bern, thủ đô của Thụy Sĩ, đã phải sử dụng vòi rồng và đạn cao su để giải tán một đám đông, chủ yếu là người trẻ, tham gia một lễ hội đường phố tổ chức trái phép.

Theo đó, tối 12/9, hàng trăm người ở khu vực phía Đông Bắc thành phố Bern đã tụ tập xung quanh những chiếc ôtô được trang trí và phát nhạc để đi diễu hành.

Hình ảnh đăng trên trang web của một nhiếp ảnh gia chuyên về nghệ thuật đường phố cho thấy một tấm biểu ngữ lớn viết dòng chữ Lễ hội đường phố bằng tiếng Pháp.

Cảnh sát Thụy Sĩ, đã phải sử dụng vòi rồng và đạn cao su để giải tán một đám đông, chủ yếu là người trẻ, tham gia một lễ hội đường phố tổ chức trái phép.

Cảnh sát cho biết họ đã phải can thiệp khi những người tham dự sự kiện này bắt đầu hướng về trung tâm thành phố. Nhiều người quá khích đã ném chai lọ về cảnh sát, thậm chí còn dựng rào chắn và đốt pháo hoa.

Cảnh sát đã buộc phải dùng vòi rồng và đạn cao su để ngăn chặn đám đông tiến về phía trung tâm thành phố và lập lại trật tự. Ngoài ra, cảnh sát cũng đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với hàng chục người.
Theo TTXVN

Nga: Cháy lớn tại một tòa chung cư ở thành phố Krasnodar

Italy: Bắt đầu mở cửa lại trường học sau 6 tháng đóng cửa vì COVID-19

Có thể bạn quan tâm