Về trang chủ Thời sự Trong nước Covid-19: Hải Dương 35 ngày không có ca mắc mới, đẩy nhanh tiêm vaccine

Covid-19: Hải Dương 35 ngày không có ca mắc mới, đẩy nhanh tiêm vaccine

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương, tính đến 17 giờ ngày 14/9, Hải Dương đã qua 35 ngày không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng. Trong ngày có thêm 5 bệnh nhân được điều trị khỏi, ra viện.

Hiện còn 4 trường hợp đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Hải Dương và Trung tâm y tế huyện Nam Sách.

Toàn tỉnh hiện còn trên 2.200 trường hợp đang cách ly, trong đó 1.139 người cách ly tại nhà, 514 trường hợp cách ly tập trung tại khách sạn, 142 trường hợp cách ly tại Trung đoàn 125 và 502 trường hợp cách ly tập trung tại các cơ sở khác.

Công nhân được tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Khu công nghiệp Đại An, thành phố Hải Dương. (Ảnh: Tiến Vĩnh/TTXVN)

Tỉnh Hải Dương tiếp tục thực hiện các biện pháp tăng cường quản lý phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh; lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, giám sát trọng điểm đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng, doanh nghiệp và các cơ sở khám, chữa bệnh.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng đang tích cực đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19. Sáng 14/9, tại Khu công nghiệp Đại An, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương đã tiến hành tiêm vaccine cho cán bộ, công nhân, người lao động. Dự kiến từ ngày 14-16/9, sẽ tiêm cho khoảng 8.000 công nhân các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Đại An.
Theo Vietnam+

Vietcombank lên tiếng về vấn đề sao kê

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm