Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Covid-19: Xuyên tạc về khu cách ly để câu like

Covid-19: Xuyên tạc về khu cách ly để câu like

Phan Hải Hà (24 tuổi) đăng 8 ảnh công an đang lắp đặt thiết bị tại khu cách ly ở huyện Hương Khê với lời bình luận “đào hố tập thể” để “câu like”.
Ngày 22/3, Công an huyện Hương Khê cho biết, Hà (trú thị trấn Hương Khê) sẽ bị phạt hành chính theo điểm a, khoản 3, điều 64 Nghị định 174/2013 với lỗi “cung cấp nội dung thông tin sai sự thật”, mức phạt 20-30 triệu đồng.

Khoảng 12h ngày 20/3, Hà đăng 8 hình ảnh về việc công an đang lắp đặt thiết bị điện, làm mới khu cách ly tại Trung tâm giáo dục thường xuyên ở xã Hương Bình, huyện Hương Khê kèm dòng chữ: “Anh em Hương Khê yên tâm nhé. Chúng tôi đã đào hố tập thể cho anh em rồi”.
Hà (áo đen) làm việc với cảnh sát. Ảnh: Công an cung cấp
Trong khi thực tế, đây là nỗ lực của nhà chức trách Hà Tĩnh trong việc đón công dân từ nước ngoài và các tỉnh khác về để cách ly Covid-19. Tối cùng ngày, khi bị nhiều người bình luận chỉ trích, Hà đã xóa nội dung đăng tải để “phi tang”.
Tại cơ quan điều tra, Hà khai không được cho phép nhưng vẫn vào khu cách ly chụp hình đăng lên mạng để “câu like”. Anh thừa nhận nội dung viết trên Facebook là sai trái và hứa không tái phạm.
Theo VNE

COVID-19: Tổng số ca nhiễm trên toàn cầu vượt 300.000 người


https://totimes.net/xac-dinh-lo-trinh-pho-cap-smartphone-gia-re/

Có thể bạn quan tâm