Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Đắk Lắk: Bắt quả tang cơ sở bơm nước vào bụng bò trước khi giết mổ

Đắk Lắk: Bắt quả tang cơ sở bơm nước vào bụng bò trước khi giết mổ

Sáng 9/8, Công an thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý một chủ lò mổ có hành vi bơm nước vào bụng bò trước khi giết mổ.

Trước đó, chiều 7/8, sau một thời gian theo dõi, nắm tình hình, tổ công tác của Đội Cảnh sát kinh tế, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã ập vào kiểm tra lò mổ của gia đình bà Nguyễn Thị Hoài Phương, ở địa chỉ 80 Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột.

Thời điểm kiểm tra, trong lò mổ nhà bà Phương có nuôi nhốt 9 con bò. Tại đây, lực lượng Công an đã bắt quả tang anh Nguyễn Ngọc Dương (40 tuổi, trú cùng phường), đang có hành vi dùng ống nhựa bơm nước vào bụng 2 con bò.

Công an thành phố Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ để xử lý một chủ lò mổ có hành vi bơm nước vào bụng bò trước khi giết mổ. (Ảnh minh họa)

Anh Dương khai nhận đã được bà Phương thuê đến đây làm việc và được trả tiền công 4 triệu đồng/1 tháng. Công việc hằng ngày là chăm sóc bò và bơm nước vào bụng bò.

Hành vi bơm nước vào bụng bò nhằm mục đích tăng trọng lượng trước khi đưa đi giết mổ là do bà Phương chỉ đạo anh Dương làm. Hiện vụ việc đang được tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Vietnam+

Thừa Thiên-Huế: Dịch vụ xe ké đưa người từ vùng dịch về trốn cách ly

Huấn luyện viên thể hình khai nhiều lần bán dâm cho khách nữ

Có thể bạn quan tâm