Về trang chủ Giải trí Dàn mỹ nhân đình đám của Showbiz Việt hội tụ chung một sân khấu của chương trình Chọn Ngay Đi

Dàn mỹ nhân đình đám của Showbiz Việt hội tụ chung một sân khấu của chương trình Chọn Ngay Đi

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, chương trình Chọn Ngay Đi đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của quý vị khán giả. Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, chương trình sẽ tiêp tục lên sóng tập 2 với dàn mỹ nhân đình đám showbiz: Kiều Trinh, Trịnh Thảo, Lê Lộc, Misthy và Trang Hý. Trong tập 2 này, các khách mời nổi tiếng sẽ phải đối đầu với 300 vị khán giả để chiến thắng và đem giải thưởng về.

Img 5108Ngay từ vòng đầu tiên của chương trình Chọn Ngay Đi, 5 vị khách mời phải vượt qua “cửa ải” của MC Trường Giang là đo số đo vòng eo bằng thước dây ngay trên sân khấu. Điều này cũng không có gì đáng lo ngại cho dàn mỹ nhân của chương trình bởi các cô nàng đều luôn biết giữ dáng. Riêng cô nàng Trang Hý và Lê Lộc thì vô cùng hoang mang và lo lắng vì sợ bị tiết lộ số đo “khủng” của mình. MC Trường Giang phải bật cười với số đo của Lê Lộc và “lo lắng” : “Con đang phấn đấu cho bằng mẹ con hả?”. Chưa dừng lại ở đó, vì bị MC đưa ra thử thách “trêu ngươi”, diễn viên Lê Lộc cũng yêu cầu đo số đo vòng eo của MC Trường Giang trong thời gian “Mười Khó” đang bị tăng cân khiến khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả.

Img 4947 Img 5019 Img 5058

Bên cạnh đó, vòng 1 có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ trong clip quay thực tế cho chương trình, nữ diễn viên hài đưa ra thử thách cho các vị khách mời đoán đúng số đo vòng eo của một chú heo dựa trên số đo có sẵn của một chú chó trong clip. Nhanh như chớp, MC Trường Giang trêu chọc vòng eo của Lâm Vỹ Dạ và vòng eo của chú heo “giống nhau” khiến cả trường quay cười sảng khoái.

Img 5287 Img 5270 Img 5113

Ở một diễn biến khác, khi Lê Lộc được “Mười Khó” dành nhiều lời khen ngợi: “Trông xinh xắn và trưởng thành hơn hẳn”, Lê Lộc chia sẻ do bị buồn nhiều, trải qua nhiều mối tình hơn nên trưởng thành hơn khiến Trường Giang bất ngờ. “Ghen tỵ” với nỗi buồn của Lê Lộc, Trang Hý “vừa khóc vừa cười”: “Người ta buồn vì người ta có nhiều mối tình, nhưng người ta không biết là còn có những người không có mối tình để buồn”. Với luật chơi của chương trình Chọn Ngay Đi, 5 vị khách mời cảm thấy vô cùng áp lực vì sợ sẽ là người ra về đầu tiên. Đặc biệt là Lê Lộc, cô nàng tiết lộ phải bỏ ra hơn 3 triệu để mua chiếc váy tham gia chương trình nên không thể để về tay trắng.

Tập 2 – Chương trình Chọn Ngay Đi sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật (16/02/2020) trên kênh VTV3.

Teaser 1_Phần giới thiệu:https://youtu.be/Axw4JwW3kOc
Teaser 2:https://youtu.be/mBfNn5jiFtQ
Teaser 3:https://youtu.be/oS9IoHY21J4

 

Lê Vũ

 

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM