Về trang chủ Thời sự Trong nước Điện Biên: Cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn nhiều kiốt ở Chợ Noong Bua

Điện Biên: Cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn nhiều kiốt ở Chợ Noong Bua

Tối 4/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại chợ Noong Bua (phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) thiêu rụi nhiều kiốt cùng nhiều tài sản.

Cụ thể, vào 19 giờ 30 phút tối 4/3, người dân trong khu vực chợ Noong Bua phát hiện lửa bùng cháy, phát ra từ hệ thống kiốt của một gia đình nằm ở khu vực giữa trung tâm chợ Noong Bua nên đã thông báo cho lực lượng chức năng tới ứng cứu.

Dù người dân đã nỗ lực dùng bình cứu hỏa để cố gắng dập lửa, tuy nhiên do hầu hết các kiốt đều chủ yếu chứa quần áo, vải dễ cháy nên lửa bốc cháy và lan nhanh ra một số kiốt lân cận.

Hầu hết các kiốt đều chủ yếu chứa quần áo, vải dễ cháy nên lửa bốc cháy và lan nhanh ra một số kiốt lân cận.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Điện Biên) đã khẩn trương điều động 4 xe cứu hỏa với hàng chục cán bộ, chiến sỹ cùng các lực lượng bộ đội, dân quân và người dân tham gia dập lửa.

Tuy nhiên do cháy lớn nên phải mất khoảng 30 phút, lực lượng chức năng mới cơ bản khống chế được ngọn lửa. Đám cháy đã làm khoảng 10 kiốt cùng toàn bộ hàng hóa bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện các lực lượng chức năng đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân, đồng thời khắc phục thiệt hại do đám cháy gây ra.
Theo Vietnam+

GBHEX: Sàn giao dịch phân quyền ba lõi đầu tiên trên thế giới

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm