Về trang chủ Giải trí Dùng hết thủ đoạn, tiểu tam trong Đại thời đại vẫn không chiếm giữ được trái tim của nhân tình

Dùng hết thủ đoạn, tiểu tam trong Đại thời đại vẫn không chiếm giữ được trái tim của nhân tình

Đảm nhận vai “tiểu tam” đáng ghét nhưng diễn viên La Xảo Luân vẫn thấy tự hào vì nhân vật Quách Ngọc Hoa trong phim Đại thời đại như một bước đệm giúp cô gây ấn tượng trở lại với khán giả.

2

13

Bộ phim Đại thời đại không chỉ cuốn hút khán giả bởi tình tiết tranh đấu quyền lực của những người thân trong một gia tộc với nhau mà đó còn là những câu chuyện nhân văn mang giá trị tình thân. Những diễn biến mới nhất của bộ phim xoay quanh câu chuyện tình tay ba giữa Liêu Thu Nguyệt, Tôn Như Quan và Quách Ngọc Hoa vẫn là vấn đề được khá đông khán giả quan tâm. Theo đó, câu chuyện tình yêu, tham vọng, quyền lực được đặt chung với nhau tạo nên những mâu thuẫn, tranh cãi và đầy gay cấn.

6 7

Dù trước đây có mối tình mặn nồng hơn 10 năm và có hai con chung với Liêu Thu Nguyệt (Khưu Kỳ Văn thủ vai) nhưng Tôn Như Quan (Ngô Hạo Thăng thủ vai) vẫn không vượt qua được nỗi ám ảnh mất cha, cũng như tham vọng quyền lực, địa vị mà chia cắt tình cảm của hai người. Mặt khác, để đền đáp ân tình của Quách Ngọc Hoa (La Xảo Luân thủ vai) bao năm qua, Tôn Như Quan chấp nhận tiến đến hôn nhân để cho cô một danh phận chính thức. Dù vậy, ngày tháng sống chung cùng Quách Ngọc Hoa, anh nhận ra con người cô không đơn giản khi đã thao túng, chi phối tất cả quyền lực của cổ đông trong tập đoàn Hằng Đại. Tôn Như Quan nhận ra trái tim mình vẫn luôn hướng về Liêu Thu Nguyệt, mong ước gia đình đoàn tựu cùng hai con luôn canh cánh trong lòng anh. Về phần Quách Ngọc Hoa, có được danh phận nhưng cô luôn bị chồng từ chối chuyện chăn gối. Nghĩ rằng Liêu Thu Nguyệt có được trái tim nhân tình vì đã sinh cho Tôn Như Quan hai người con trai, Quách Ngọc Hoa bày kế đưa anh đến bệnh viện lấy tinh trùng để giúp cô thụ tinh nhân tạo thành công.

9 10 12

Ở một diễn biến khác, Tôn Như Quan vì muốn giúp con trai Tôn Hoán Kỳ xóa bỏ hiềm khích với mẹ nên anh đã đưa vợ cũ Liêu Thu Nguyệt về sống cùng nhà. Tuy nhiên, điều khiến Tôn Như Quan không ngờ đây cũng nằm trong kế hoạch của Quách Ngọc Hoa nhằm âm mưu bôi nhọ nhân phẩm của Liêu Thu Nguyệt, làm cản trở con đường tham gia dự án BOT của cô trong tập đoàn Hoằng Đại. Quách Ngọc Hoa lại liên tiếp rơi vào những trạng thái tâm lý bất thường của ghen hờn tức giận, đồng thời cô cũng lún sâu vào bẫy trả thù của chú Lâm, người quản gia của nhà họ Tôn bày ra.

13 Ton Nhu Quan

Bên cạnh đó, khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến cảnh ông chồng U40 – Tôn Như Quan vì kẹt giữa hai người phụ nữ, một bên tình, một bên nghĩa mà xoay chuyển tâm lý linh hoạt để thể hiện sự “vụng về” của anh trong chuyện tình cảm. Trả lời phỏng vấn với báo chí, Ngô Hạo Thăng – diễn viên thủ vai Tôn Như Quan cho biết: “Những ngày tháng đảm nhận vai diễn sống chung với hai người phụ nữ trong mái nhà khiến tôi thật sự hạnh phúc nhưng vô cùng đau đầu. Tôi nghĩ, dù vào thời đại nào người đàn ông vẫn nên ‘động tâm’ một lần thôi và đề tính cao tính chung thủy, chế độ một vợ một chồng”. Không có tâm lý nhẹ nhàng như bạn diễn, La Xảo Luân “kể khổ” khi vào vai Quách Ngọc Hoa: “Tôi đã bị khán giả ghét rất nhiều khi vào vai ‘người thứ ba’ nhiều mưu kế phá hoại hạnh phúc người khác. Tuy nhiên, tôi không quá buồn vì phản ứng của khán giả mạnh như vậy đã minh chứng cho diễn xuất và vai diễn của tôi trong Đại thời đại thật sự thành công”. Nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng bộc bạch nhờ khán giả ghét nên tên tuổi của cô được xuất hiện nhiều trên các diễn đàn bình luận và tạo cơ hội được làm mới chính mình.

1

Với những diễn biến ngày càng hấp dẫn, Đại thời đại hiện đang là bộ phim tâm lý Đài Loan dành cho gia đình đáng để xem nhất. Nội dung bộ phim xoáy mạnh tâm lý tình cảm theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực còn tàn dư phong kiến tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó là các thành viên trong Tôn gia liên tục gây hấn nhau vì quyền thế và địa vị. Liệu đến khi nào họ mới nhận ra hơn tất cả những quyền lực và tài sản, chỉ có giá trị tình thân mới là điều đáng trân quý trong cuộc sống?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của phim truyện Đài Loan Đại thời đại được phát sóng hàng ngày lúc 17h30 trên kênh THVL1.

 

 

 

Huy Anh

 

Có thể bạn quan tâm