Về trang chủ Kinh doanh Chân dung Facebook: Quyết định bỏ nút Like trên các trang fanpage

Facebook: Quyết định bỏ nút Like trên các trang fanpage

Công ty truyền thông xã hội Facebook Inc ngày 6/1 thông báo đã bỏ nút Like (Thích) trên trang fanpage nhằm nâng cấp giao diện cũng như các công cụ liên kết với tài khoản Facebook của doanh nghiệp, tổ chức và người của công chúng.

Trên thiết kế mới, người dùng vẫn có thể theo dõi một trang nhưng nút Like không còn nữa. Đây là ý tưởng của Facebook nhằm loại bỏ sự nhầm lẫn giữa lượt thích và theo dõi của trang.

Hiện tại, người dùng có thể Like một trang nhưng không theo dõi trang đó, đồng nghĩa với việc họ vẫn nằm trong tổng số người Like trang nhưng lại chẳng nhận được bất cứ cập nhật nào của trang đó trong News Feed.

Facebook Inc bỏ nút Like (Thích) trên trang fanpage nhằm nâng cấp giao diện cũng như các công cụ liên kết với tài khoản Facebook của doanh nghiệp, tổ chức và người của công chúng.

Thiết kế mới của trang chỉ có một lựa chọn duy nhất, theo dõi để xem các bài đăng của trang trong News Feed. Đề cập đến sự thay đổi này, Facebook chia sẻ công ty muốn đơn giản hóa cách mọi người kết nối với những trang mà người dùng yêu thích.
Theo Vietnam+

Truyện ngắn: Thánh nữ

Alibaba: Tỉ phú Jack Ma biến mất khỏi show truyền hình thực tế, nghi mất tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm