Về trang chủ Công nghệ Tiền ảo GBHEX: Sàn giao dịch phân quyền ba lõi đầu tiên trên thế giới

GBHEX: Sàn giao dịch phân quyền ba lõi đầu tiên trên thế giới

GBHex là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung hàng đầu thế giới cung cấp ba sản phẩm thương mại tài chính phi tập trung, bao gồm:

1/Giao dịch tiền điện tử và mã hóa mã thông báo ERC20; 2/Sử dụng tiền điện tử cho cổ phiếu, cổ phiếu (Fortune 500), chỉ số, đầu tư hàng hóa.2; 3/Sử dụng Tiền điện tử để Đầu tư DeFi Forex (Ngoại hối Kỹ thuật số).

Sàn giao dịch cung cấp trải nghiệm giao dịch từ ví sang ví nhanh chóng và đơn giản cho khách hàng của mình, do đó giúp người dùng trở thành người mua hoặc người tạo từ ví của chính họ.

GBHex nhằm mục đích cung cấp tất cả các sản phẩm tài chính phi tập trung tại một nơi. Đây là một loại nền tảng tất cả trong một, cung cấp mọi thứ, từ quản trị, cho vay, đi vay, hoán đổi tức thì, cho vay nội bộ và P2P kỹ thuật số, đặt cược, stablecoin và thậm chí là khả năng hỗ trợ mã hóa doanh nghiệp trong hệ sinh thái của nó.

GBHex là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung hàng đầu thế giới cung cấp ba sản phẩm thương mại tài chính phi tập trung.

Lợi ích của việc sử dụng GBHex
GBHex cũng có mã thông báo gốc của riêng mình –GBPro. Mã thông báo sẽ được sử dụng chủ yếu cho quản trị, tiện ích, thanh toán kỹ thuật số, chuyển khoản P2P kỹ thuật số, cho vay và đặt cược P2P kỹ thuật số. Những người chọn sử dụng nó để đặt cược sẽ có thể kiếm được thu nhập thụ động, vì họ sẽ nhận được phần thưởng đặt cược khi ví giữ tiền của họ bị khóa.

Phần thưởng đến từ phí giao dịch mà sàn giao dịch Phân quyền sẽ tính phí người dùng, cũng như từ phí thu được khi sử dụng mã thông báo cho các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Phí giao dịch trên nền tảng này rất thấp, đây cũng là điều sẽ giúp cho mục tiêu mang lại người dùng mới của sàn giao dịch.

Nói cách khác, những người dùng quan tâm đến việc kiếm tiền từ tiền điện tử không muốn rủi ro mất tiền trong các giao dịch có thể chỉ cần khóa tiền của họ, tăng cường bảo mật cho mạng khi làm như vậy và trong khi đó -kiếm thu nhập thụ động.

Đối với quản trị, bằng cách nắm giữ mã thông báo của họ, người dùng cũng sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau do những người sở hữu mã thông báo khác gửi hoặc gửi ý tưởng của riêng họ để xem xét và bỏ phiếu.

Như đã đề cập, người dùng cũng sẽ có thể cho vay tiền từ ví nhà hoặc từ những người dùng khác. Đây là một cách tuyệt vời khác để người dùng gia tăng sự giàu có của họ bằng cách không tham gia vào giao dịch, vì họ có thể cho người khác vay tiền của họ và sau đó trả lại họ với lãi suất. Khoản lãi đó sẽ là lợi nhuận thuần túy cho người cho vay.

Các lợi ích khác của GBHex bao gồm giải pháp giao dịch thuận tiện để trao đổi mã thông báo, khả năng giao dịch bằng đòn bẩy hoặc khả năng khởi chạy và niêm yết mã thông báo ERC-20 hoàn toàn mới của họ trên sàn giao dịch. GBHex sẵn sàng cung cấp và hỗ trợ mã hóa doanh nghiệp hoặc bất kỳ mã hóa dự án tiềm năng nào.

Sàn giao dịch có nhiều khía cạnh vẫn đang được phát triển. Tuy nhiên, nó đang phát triển nhanh chóng và nó có một chiến lược tiếp thị khá thú vị mang lại thu nhập thụ động, an toàn và bền vững từ tài sản kỹ thuật số thông qua chương trình GBHub i-Robot.

Chương trình i-Robot là một trong những bot giao dịch tự động tiên tiến nhất được tổng hợp với số lượng các sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu khác và chạy trong 24/7. Nó có nhiều thuật toán giao dịch và các chiến lược giao dịch bao gồm chênh lệch giá, lệnh rổ, tạo thị trường, định tuyến thông minh để cung cấp giá mua/bán tốt nhất và hàng trăm giao dịch được thực hiện trong vòng vài giây.

Nó đã được lập trình để thực hiện các lệnh và tạo ra lợi nhuận ngay cả khi giá tiền điện tử biến động. Với i-Robot, mọi người đều có thể kiếm được lợi nhuận một cách dễ dàng ngay cả khi không có kiến ​​thức giao dịch, tâm lý thị trường là tăng hay giảm và không có thời gian để giao dịch.

Nó hứa hẹn sẽ có phần thưởng lên đến 4 lần và thanh toán hàng ngày bằng stablecoin USDT, tín dụng trực tiếp vào tài khoản của người dùng một cách kịp thời.

Bằng cách đó, bất kỳ ai có phạm vi tiếp cận xa và cộng đồng người theo dõi đều có thể giúp sàn giao dịch tăng cơ sở người dùng, đồng thời cải thiện tình hình tài chính của chính họ.

Tất nhiên, sứ mệnh của GBHex còn vượt xa hơn vì nó nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ dựa trên chuỗi khối Ethereum, mà còn trở thành công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp giao dịch Bitcoin trong hệ sinh thái của Ethereum bằng cách sử dụng các đối tác.

Cuối cùng, điều đáng chú ý là sàn giao dịch tập trung đặc biệt vào tiện ích, tính thanh khoản, bảo mật và tính bền vững -đến mức nó có kế hoạch tung ra GBPro của riêng mình. Làm như vậy sẽ đơn giản hóa nhiều chức năng quan trọng của nó, và nó sẽ cung cấp cho người dùng một tài sản gốc khác mà họ có thể sở hữu mà không sợ điều gì sẽ xảy ra với giá của nó.

Về GBHex
GBHex là một dự án DeFi và một sàn giao dịch phi tập trung, nhằm mục đích cung cấp một nền tảng tất cả trong một cho mọi người dùng tiền điện tử quan tâm đến việc tận hưởng những lợi ích của lĩnh vực DeFi đang phát triển.

Nó có đồng tiền riêng của mình, nó có kế hoạch tung ra GBPro của mình và nó đang cung cấp một loạt các dịch vụ, chẳng hạn như thanh toán kỹ thuật số (Tiền điện tử sang tiền tệ fiat), chuyển khoản kỹ thuật số, cho vay kỹ thuật số P2P, đặt cược, SWAP và các sàn giao dịch phi tập trung.

Nó đại diện cho một thế hệ mới của các sàn giao dịch phi tập trung và với tư cách là người đi đầu, nó có tiềm năng lớn để trở thành người dẫn đầu trong số các sàn giao dịch phân quyền. Thông tin liên hệ: 0585 88 68 48 -Zalo.
Theo News-yahoo.com

G-Chip: Cơ hội cho nhà đầu tư nhỏ tham gia hệ sinh thái Google toàn cầu

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm