Về trang chủ Thể thao Thế giới Giải bóng đá Vô địch Đức Bundesliga sẽ được VTV truyền hình trực tiếp

Giải bóng đá Vô địch Đức Bundesliga sẽ được VTV truyền hình trực tiếp

Theo Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), các trận đấu thuộc giải VĐQG Đức (Bundesliga) mùa giải 2020/2021 sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6.

Được thành lập vào năm 1963, Bundesliga là giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu nước Đức, với 18 đội bóng tham dự, theo thể thức thăng hạng và xuống hạng, bên cạnh Bundesliga 2. Bundesliga sẽ được khởi tranh vào 20h30 ngày 18/9 (giờ địa phương) với trận đấu mở màn của nhà đương kim vô địch Bayern Munich với Schalke 04 trên sân Arena.

Tại vòng đấu đầu tiên, VTV5 và VTV6 sẽ truyền hình trực tiếp ba trận FC Koln và Hoffenheim vào lúc 20h30 ngày 19/9 (giờ Hà Nội), tiếp đó là trận cầu tâm điểm giữa Dortmund và Monchengladbach lúc 23h30 ngày 19/9. Còn trong ngày Chủ nhật (20/9), VTV sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Wolfsburg và Leverkusen lúc 23h00.

Sân Allianz của Bayern Munich là nơi khai mạc mùa giải trong 8 mùa liên tiếp (Nguồn: Fcb.com)

Trước mỗi trận đấu là phần bình luận trước trận đấu với nhiều thông tin thú vị chờ đón khán giả. Hiện tại, Bundesliga đang được phát sóng trên truyền hình tại hơn 200 quốc gia. Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, Bundesliga luôn được coi là giải đấu có tỷ lệ khán giả tới sân trung bình cao nhất trên toàn thế giới.

Trước đó, vào tháng 6/2020 Công ty Cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã công bố sở hữu bản quyền truyền hình giải Bundesliga trong 5 năm (từ năm 2020 đến 2025).

Theo đó, Next Media sẽ phát sóng và phân phối bản quyền Bundesliga trên các kênh truyền hình miễn phí phủ sóng toàn quốc, các kênh truyền hình trả tiền chuyên biệt về thể thao và trên Facebook, Youtube, OTT… Song song với đó là các chương trình đặc sắc như highlight, tạp chí, phỏng vấn độc quyền.
Theo Vietnam+

Chuyển đổi số: Con đường tất yếu doanh nghiệp phải vượt qua

Báo cáo tài chính lãi thành lỗ: Những chiếc bẫy chực chờ nhà đầu tư

Có thể bạn quan tâm