Về trang chủ Tài chính Giao dịch mua-bán vàng vật chất trực tuyến eGold

Giao dịch mua-bán vàng vật chất trực tuyến eGold

Hình thức eGold được kỳ vọng là “luồng gió mới” cho thị trường đầu tư vàng, đón xu hướng giao dịch tương lai, tối ưu chi phí cho khách hàng và doanh nghiệp.

Nền tảng công nghệ hiện đại
Tập đoàn DOJI vừa ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến tại Việt Nam eGold, phát triển trên nền tảng công nghệ từ TPBank. Theo đó, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua bán vàng tại bất cứ đâu, chỉ cần kết nối Internet trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Qua các thao tác đơn giản, khách hàng có thể giao dịch mua bán vàng một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Theo đại diện DOJI, giải pháp công nghệ 4.0 tập trung chính vào trải nghiệm, cá nhân hóa người dùng. Đồng thời đảm bảo bảo mật thông tin, giúp định danh, quản lý tốt hơn các giao dịch vàng.

Hình thức giao dịch vàng mới này phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 từ TPBank.

Đa dạng sản phẩm giao dịch
Sau khi truy cập website, người dùng có thể thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ chất lượng cao của DOJI một cách nhanh chóng. Nhiều dòng sản phẩm có mặt trên hệ thống như: vàng ép vỉ âu vàng Phúc Long, vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương; với trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI; hay vàng miếng SJC.

“Cùng uy tín hơn 26 năm gây dựng trên thị trường, với hình thức giao dịch vàng trực tuyến này, DOJI đảm bảo mọi hoạt động mua, bán trên eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực”, đại diện DOJI cho biết

Cập nhật giá vàng theo thời gian thực
Không chỉ giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng với thao tác đơn giản, eGold có tính năng cập nhật giá vàng liên tục, theo thời gian thực. Các hoạt động mua, bán trên eGold được thực hiện theo giá niêm yết thực tế.

“Đây là yếu tố có lợi cho các nhà đầu tư để chốt giá và sinh lời, nhất là trong thời điểm giá vàng có biến động”, đại diện DOJI cho hay.

eGold trên điện thoại thông minh.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp
Không chỉ cung ứng những sản phẩm cạnh tranh, trải nghiệm dịch vụ chất lượng cũng là điều DOJI muốn gửi gắm tới những khách hàng sử dụng hình thức giao dịch trực tuyến eGold.

Theo đó, người mua bán vàng có thể liên hệ tổng đài 1800 6992 để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ thủ tục cần thiết.

DOJI – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vàng, trang sức
Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành vàng bạc trang sức, DOJI thể hiện sự tìm tòi, phát triển những trải nghiệm mới cho khách hàng.

“Ra mắt eGold dịp này, chúng tôi kỳ vọng thỏa mãn nhu cầu của các nhà đầu tư vàng thời 4.0, giúp nhà đầu tư hạn chế rủi ro khi nắm giữ tiền mặt. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu đầu tư, tích trữ vàng ngày càng cao của người dân hiện nay”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Dịp này, DOJI miễn phí phí nộp rút với khách hàng sử dụng eGold trong 30 ngày. Từ ngày 15/12, khách hàng may mắn còn có cơ hội được tặng 5 chỉ vàng 999.9 khi thực hiện giao dịch qua eGold.
Thông tin liên hệ: Website: https://egold.doji.vn/egold/ -Hotline: 1800 6992
Theo VNE

Giới chức G7 nhất trí tăng cường kiểm soát tiền kỹ thuật số

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm