Về trang chủ Kinh doanh Thương trường Google Photos: Sẽ ngừng lưu trữ ảnh miễn phí từ giữa năm 2021

Google Photos: Sẽ ngừng lưu trữ ảnh miễn phí từ giữa năm 2021

Rạng sáng ngày 7/11, nhiều người dùng Google cho biết họ nhận được một email từ Google Photos với nội dung sẽ ngừng cung cấp dịch vụ này miễn phí. Theo đó, kể từ ngày 1/6/2021, người dùng sẽ không thể lưu trữ ảnh trên dịch vụ Google Photos không giới hạn nữa.

Thay vào đó, tất cả ảnh của người dùng đăng tải lên dù lưu trữ ở chất lượng cao hay ảnh gốc đều sẽ tính vào 15GB miễn phí có sẵn của Google. Tất cả ảnh lưu trữ trước ngày 01/06/2021 sẽ không áp dụng thay đổi này, mà chỉ áp dụng với ảnh sẽ lưu sau ngày này.

Đây có thể sẽ là một tin buồn với cộng đồng yêu nhiếp ảnh trên toàn thế giới khi họ không thể đăng tải ảnh miễn phí lên dịch vụ này. Như vậy, sau 5 năm cho dùng thử , dịch vụ lưu trữ ảnh Google Photos đã chính thức thu phí tất cả người dùng.

Kể từ ngày 1/6/2021, người dùng sẽ không thể lưu trữ ảnh trên dịch vụ Google Photos không giới hạn nữa.

Người dùng muốn có thêm dung lượng sẽ phải mua thêm với giá từ 45 ngàn đồng/tháng. Ra mắt vào năm 2015, Google Photos là nơi chia sẻ hình ảnh, video và phục vụ lưu trữ của Google.

Google Photos được đánh giá là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh tốt nhất thế giới khi cho phép người dùng đăng tải hình ảnh và video không giới hạn dung lượng lưu trữ (ảnh bị giảm chất lượng so với ảnh gốc).
Theo TTXVN

Hoàn tất điều tra vụ án bán căn hộ cho nhiều người tại dự án La Bonita

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm