Về trang chủ Thời sự Quốc tế Google: Tiếp tục cho nhân viên làm việc tại nhà đến hết năm 2020

Google: Tiếp tục cho nhân viên làm việc tại nhà đến hết năm 2020

Google đã gia hạn chính sách làm việc tại nhà cho hầu hết nhân viên đến hết năm 2020. Trước đó, hãng thông báo nhân viên sẽ làm việc từ xa cho đến ngày 1/6.

Tuy nhiên, theo tờ The Information, trước diễn biến vẫn còn phức tạp của dịch COVID-19 ở nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ, CEO Sundar Pichai đã cho phép nhân viên có thể làm việc tại nhà cho đến cuối năm.

Theo ông Pichai, những nhân viên có công việc đòi hỏi phải có mặt ở văn phòng sẽ được phép quay lại làm việc vào tháng 6 hoặc tháng 7, nhưng với các biện pháp phòng ngừa an toàn tăng cường và cách thức làm việc tại văn phòng khác biệt so với thông thường.

Google đã gia hạn chính sách làm việc tại nhà cho hầu hết nhân viên đến hết năm 2020.

Đối với hầu hết nhân viên của Google, việc làm tại nhà sẽ tiếp tục là điều bình thường trong phần còn lại của năm. Google khuyên cáo nhân viên làm việc tại nhà do đại dịch COVID-19 vào đầu tháng 3.

Google không phải là công ty công nghệ lớn duy nhất yêu cầu nhân viên làm việc ở nhà trong phần còn lại của năm. Ngày 7/5, Facebook đã ra một thông báo tương tự. Các quyết định trên của Google và Facebook có thể sẽ tạo ra phản ứng dây chuyền với các công ty khác.
Theo TTXVN

Truyện ngắn: Chuyện làng chó

Truyện ngắn: Lạc

Có thể bạn quan tâm