Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Hà Nội: Ném bom xăng vào nhà hàng xóm lúc nửa đêm vì mâu thuẫn tiếng ồn

Hà Nội: Ném bom xăng vào nhà hàng xóm lúc nửa đêm vì mâu thuẫn tiếng ồn

Một vụ hoả hoạn được cho là xuất phát từ hành vi ném bom xăng tự chế đã xảy ra vào đêm 21/11 tại làng Triều Khúc, Tân Triều, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 21/11, một tiếng nổ lớn phát ra tại số nhà số 12 ngõ 179 Triều Khúc. Theo những người có mặt tại hiện trường, một đối tượng sống tại nhà bên đã sử dụng “bom xăng” (tức xăng đựng trong chai thuỷ tinh) và ném xuống sân nhà mình cũng như nhà hàng xóm.

Sau đó, lửa bùng lên dữ dội khiến đám cháy lan rộng, gây nguy hiểm cho người dân xung quanh. Theo nhân chứng, một số người đã bị bỏng nhẹ do ngọn lửa táp vào quần áo. Một người dân bị trúng phải mảnh sành từ chai xăng nên chảy nhiều máu và phải đi cấp cứu.

Một đối tượng sống tại nhà bên đã sử dụng bom xăng và ném xuống sân nhà mình cũng như nhà hàng xóm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và cứu hoả đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên trong lúc đó, đối tượng vẫn tiếp tục ném thêm nhiều chai bom xăng khác xuống đất bấp chấp sự can thiệp của lực lượng chức năng.

Điều đáng nói, sau khi gây ra vụ việc, đối tượng ném chai xăng đã khoá trái cửa, tiếp tục cố thủ trong nhà và không chịu ra trình diện lực lượng công an. Ngay sau đó đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt. Theo lời người dân tại đây, đối tượng ném bom xăng là một người đàn ông tầm trung tuổi, nhà bên cạnh nhà số 12.

Cũng theo lời người dân, nguyên nhân có thể là do có mâu thuẫn cá nhân từ trước đó. Đối tượng kia vì không chịu được tiếng ồn lớn từ nhà bên cạnh nên đã có hành động để dằn mặt người hàng xóm của mình. Hiện tại vụ việc đang được Công an xã Tân Triều tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Vietnam+

Truyện ngắn: Thánh nữ

Bị khởi tố vì kéo người đến công ty thắp nhang, vái lạy… để đòi nợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm