Về trang chủ Pháp luật Hành pháp Hà Nội: Thí điểm đặt lịch hẹn nộp hồ sơ thuế thu nhập cá nhân trực tuyến

Hà Nội: Thí điểm đặt lịch hẹn nộp hồ sơ thuế thu nhập cá nhân trực tuyến

Cục Thuế thành phố Hà Nội ra thông báo, từ ngày 1/3 đến ngày 30/3, Cục Thuế thành phố sẽ triển khai thí điểm Hệ thống Tax Booking để nộp hồ sơ Quyết toán thuế, hoàn thuế thu nhập cá nhân trong “Tháng đồng hành cùng người nội thuế,” nhằm thực thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân-năm 2019 tại Bộ phận một cửa của Cục Thuế thành phố Hà Nội.

Đại diện Cục thuế thành phố Hà nội cho biết Hệ thống Tax Booking được xây dựng với mục tiêu đơn giản hóa thủ tục, cho phép người nộp thuế đặt trước lịch làm việc với cơ quan thuế.

Theo đó, người nộp thuế sẽ giảm thời gian chờ mỗi khi thực hiện thủ tục hành chính và được phục vụ tốt nhất. Cụ thể, Hệ thống này cho phép người nộp thuế lựa chọn thời gian thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan thuế qua ứng dụng Tax Booking (cài đặt trên điện thoại di động smartphone), và có thể khai báo số lượng hồ sơ để cơ quan thuế có thể phục vụ yêu cầu của người nộp thuế cũng như dễ dàng lấy số phục vụ bằng cách quét mã QRcode được cấp qua App Tax Booking.

Hoạt động nghiệp vụ tại Cục Thuế Hà Nội.

Cách thức đặt lịch thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến: Người nộp thuế truy cập vào trang thông tin Cục thuế Hà Nội: để tải và cài đặt ứng dụng Tax Booking trên điện thoại di động, sau đó bấm vào đường link sau để cài App Tax Booking vào điện thoại: https://iqms.vnptit.vn/appstore.
Theo Chinhphu

Phở Hoà Pasteur: Sau khủng bố, chủ quán khốn khổ vì món nợ của con rể

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM đề nghị thanh tra Dự án của Hoa Lâm-Shangrila

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM