Về trang chủ Kinh doanh Chân dung Haedong Tech giới thiệu hệ thống hybrid dùng cho đèn đường và xe hơi

Haedong Tech giới thiệu hệ thống hybrid dùng cho đèn đường và xe hơi

Haedong Tech dự kiến giới thiệu hệ thống điện hybrid dùng cho đèn đường và xe hơi tại Triển lãm Công nghiệp Năng lượng Môi trường Quốc tế 2020 (sau đây gọi tắt là Entech Vietnam 2020) được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm BEXCO, Busan trong 3 ngày từ 11-13/11.

Đèn đường hybrid là đèn đường được thiết kế tối đa hóa hiệu quả năng lượng đồng thời bổ sung các nhược điểm thông thường bằng cách kết hợp giữa năng lượng mặt trời và năng lượng gió.

Máy phát điện chạy bằng sức gió do Haedong Tech phát minh có thể dễ dàng quay và phát điện mà không phụ thuộc vào hướng gió. Ưu điểm nổi bật là máy có thể hoạt động và phát điện ngay cả trong điều kiện gió nhẹ. Ngay cả khi không được sạc bằng điện mặt trời, máy vẫn có thể tích điện bằng năng lượng gió nên rất ít khi bị hết điện.

Đèn đường hybrid là đèn đường được thiết kế tối đa hóa hiệu quả năng lượng đồng thời bổ sung các nhược điểm thông thường bằng cách kết hợp giữa năng lượng mặt trời và năng lượng gió.

Ngoài ra, hãng có thể lắp đặt tất cả các hệ thống sử dụng điện như camera quan sát hay bộ xạc xe hơi chạy điện để biến sản phẩm thành hệ thống đèn đường hybrid thông minh tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống điện hybrid dành cho xe hơi là hệ thống sử dụng máy phát điện chạy bằng sức gió do chính Haedong Tech phát minh để sạc điện trong khi xe đang chạy, nên rất tiện lợi ở những nơi không có điện. Lắp đặt hệ thống này trên xe sẽ giúp cho xe được sạc ngay trong khi đang chạy nên không cần thiết phải ghé vào trạm sạc điện nữa.

Hệ thống điện hybrid dành cho xe hơi là hệ thống sử dụng máy phát điện chạy bằng sức gió do chính Haedong Tech phát minh để sạc điện trong khi xe đang chạy, nên rất tiện lợi ở những nơi không có điện.

Đại diện hãng cho biết: “Hàn Quốc là quốc gia thiếu hụt nguồn năng lượng một cách trầm trọng, mức độ phụ thuộc vào năng lượng nhập khẩu lên tới 95%. Do đó, nếu giá nhập khẩu năng lượng tang lên sẽ khiến nền kinh tế bị ảnh hưởng rất lớn.

Công ty chúng tôi đang nỗ lực làm giảm ô nhiễm môi trường thông qua các nguồn năng lượng trong tương lai và sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường như năng lượng mặt trời, điện gió và thủy điện để góp phần thúc đẩy dự án tăng trưởng xanh.
Theo Vietnam+

Truyện ngắn: Thánh nữ

Căn cước công dân: Lợi ích của thẻ gắn chip điện tử

Có thể bạn quan tâm