Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng hành hung bác sỹ

Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng hành hung bác sỹ

Ngày 23/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Giang ra quyết định khởi tố bị can vì tội “Cố ý gây thương tích” và bắt tạm giam 3 tháng đối với Ngô Nguyên Minh (sinh năm 1998), ở khu Hạ và Phạm Thế Vũ (sinh năm 1998), ở khu 4, cùng thị trấn Kẻ Sặt;

Vũ Quang Tú (sinh năm 1999), ở thôn Bá Đông, xã Bình M Vũ Đình Cường (sinh năm 1999), ở thôn Bằng Trai, xã Vĩnh Hồng, cùng huyện Bình Giang và Nguyễn Viết Hinh (sinh năm 1998), ở thôn Bách Tính, xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Các quyết định và lệnh đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn. Đây là các đối tượng đã hành hung bác sỹ Lê Ngọc Sơn, ở Trung tâm y tế huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương vào ngày 18/3.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Giang ra quyết định khởi tố bị can vì tội “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, ngày 20/3/2020, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Bình Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 18/3/2020, tại Trung tâm y tế huyện Bình Giang.

Như TTXVN đã đưa tin, khoảng 16 giờ ngày 18/3, sau khi ăn cơm, uống rượu cùng nhau tại nhà Vũ Quang Tú thì Phạm Đức Hùng, sinh năm 1999, trú tại xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang điều khiển xe máy chở Vũ Đình Cường đi đến đoạn đường TL32 thuộc xã Bình Minh, huyện Bình Giang thì bị ngã xe.

Nhóm bạn của Vũ Đình Cường đưa Phạm Đức Hùng đến Trung tâm Y tế huyện Bình Giang để khám và điều trị. Khi đến Trung tâm Y tế huyện, nhóm thanh niên đã gặp bác sỹ Vũ Thành Đạt. Tại đây, nhóm thanh niên cho rằng bác sỹ Đạt không tận tình chăm sóc nên xảy ra tranh cãi.

Bác sỹ Lê Ngọc Sơn đang trực cùng ca với bác sỹ Vũ Thành Đạt ra can ngăn đã bị Ngô Nguyên Minh đấm vào mặt và bác sỹ Sơn có tự vệ và đánh lại. Một lúc sau, các đối tượng là Vũ, Tú, Cường, Hinh bạn của Ngô Nguyên Minh đã đến Trung tâm Y tế huyện tìm bác sỹ Lê Ngọc Sơn để đánh trả thù.

Nhóm này có cầm theo hung khí là gậy, vợt cầu lông xông vào đánh bác sỹ Lê Ngọc Sơn. Lúc đó các bác sỹ, y tá và bảo vệ của Trung tâm đã đến can ngăn nên nhóm đối tượng này bỏ về.

Hậu quả vụ xô xát khiến bác sỹ Lê Ngọc Sơn bị thương tích, chảy nhiều máu ở vùng mặt, gãy sống mũi, xây xát ở vùng lưng, ngực và tay. Đến chiều cùng ngày, bác sỹ Sơn đã được đưa đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.
Theo Chinhphu

Riva Park: Vì sao Vietcomreal mua được 5000m2 đất vàng chỉ với 20 tỷ?

Vietcomreal: Cư dân Riva Park tố cáo chủ đầu tư hô biến tầng thương mại thành 24 căn hộ

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM