Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Hải Phòng: Một điểm kinh doanh game online vi phạm quy định phòng dịch

Hải Phòng: Một điểm kinh doanh game online vi phạm quy định phòng dịch

Chiều 21/2, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về điểm kinh doanh game online tại số 256 đường Nguyễn Công Hòa, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, Hải Phòng:

Hoạt động kinh doanh, vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng đã chủ trì, phối hợp với Công an thành phố Hải Phòng (Phòng PA03), Phòng Văn hóa và Thông tin quận Lê Chân tiến hành kiểm tra đột xuất tại địa điểm nêu trên.

Tại thời điểm kiểm tra, cửa hàng kinh doanh này đang có 1 máy chủ và 60 máy trạm, trong đó có 13 máy đang hoạt động.Cửa hàng có 2 nhân viên phục vụ và 13 khách hàng đang chơi game có đeo khẩu trang.

Điểm kinh doanh Game online tại số 256 Nguyễn Công Hòa. (Nguồn: Thanhphohaiphong.gov.vn)

Bà Lê Ngọc Ánh – chủ cửa hàng – đã nhận thức rõ sai phạm và cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch COVID-19.

Đối với 13 khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ tại điểm kinh doanh này, Sở Thông tin và Truyền thông đã bàn giao cho Ủy ban Nhân dân phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân để làm thủ tục khai báo, kiểm tra y tế và xử lý về hành vi vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn kiểm tra của Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng yêu cầu chủ cửa hàng kinh doanh ngày 22/2/2021 có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông (số 62 Võ Thị Sáu, quận Ngô Quyền) để tiếp tục xử lý.
Theo Vietnam+

GBHEX: Sàn giao dịch phân quyền ba lõi đầu tiên trên thế giới

Truyện ngắn: Thánh nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm