Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Hải Phòng: Xe điên lao vào chợ khiến nhiều người bị thương

Hải Phòng: Xe điên lao vào chợ khiến nhiều người bị thương

Khoảng 7 giờ 30 ngày 9/1, một chiếc xe ôtô 5 chỗ đã bất ngờ lao vào khu vực chợ cóc Ba Toa (xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng) làm nhiều người bị thương.

Vào thời điểm trên, khi nhiều người dân đang mua bán tại khu vực trên vỉa hè (người dân gọi là chợ cóc Ba Toa), một chiếc xe ôtô 5 chỗ mang biển kiểm soát 15A-310.39 chạy với tốc độ cao, có dấu hiệu mất lái lao lên vỉa hè, phi vào giữa khu chợ đông người.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi gặp đống gạch. Vụ việc làm 2 người bị thương nặng và 8 người bị thương nhẹ cùng nhiều phương tiện xe máy, xe đạp bị hư hỏng. Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Một chiếc xe ôtô 5 chỗ đã bất ngờ lao vào khu vực chợ cóc Ba Toa (xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng) làm nhiều người bị thương.

Theo đại diện Đội Cảnh sát giao thông huyện Thủy Nguyên, thông tin ban đầu, người điểu khiển xe là ông Nguyễn Văn Khơi (sinh năm 1971, trú tại xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên). Ông Khơi đã ra trình báo cơ quan công an ngay sau khi xảy ra vụ việc.

Ông Khơi được xác định là không có nồng độ cồn và âm tính với ma túy. Ông Khơi có thâm niên trong điều khiển xe khách tuyến Hải Phòng-Móng Cái. Vụ tai nạn xảy ra khi ông Khơi đang điều khiển xe ra khỏi bãi. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Theo Vietnam+

Alibaba: Tỉ phú Jack Ma biến mất khỏi show truyền hình thực tế, nghi mất tích

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm