Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Hàn Quốc: Công bố di thư của cố Thị trưởng Seoul Park Won-soon

Hàn Quốc: Công bố di thư của cố Thị trưởng Seoul Park Won-soon

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, Chánh Văn phòng Thị trưởng Seoul Go Han-seok ngày 10/7 đã công bố với báo giới di thư của cố Thị trưởng Park Won-soon tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Seoul ở quận Jongno, nơi tổ chức lễ viếng.

Chánh Văn phòng Go Han-seok cho biết phía gia quyến đã đồng ý công khai di thư của người đã khuất. Di thư của Thị trưởng Park được phát hiện trên bàn làm việc của ông một ngày trước.

Trong di thư, cố Thị trưởng gửi lời xin lỗi và cảm ơn tất cả những người đã đồng hành cùng ông trong cuộc đời, xin lỗi vì gây ra nỗi đau cho gia đình. Ông bày tỏ ý nguyện được hỏa táng và rắc tro tại mộ phần của cha mẹ mình, rồi gửi lời chào vĩnh biệt tất cả.

Thị trưởng Seoul, ông Park Won-soon, trong cuộc họp báo tại Seoul, ngày 9/11/2011. (Nguồn: YONHAP/TTXVN)

Trước đó, chiều 9/7, con gái của ông Park Won-soon đã trình báo cha mình mất tích. Sau đó, cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm trong nhiều giờ và phát hiện thi thể của ông Park trên núi Bukak (Seoul) vào lúc 0 giờ 1 sáng 10/7 (theo giờ địa phương). Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân chính xác khiến ông tử vong.

Trước đó, ông Park, 64 tuổi, đang phải đối mặt với cuộc điều tra về các cáo buộc quấy rối tình dục một cựu nữ thư ký. Người này đã chính thức nộp đơn kiện cho cảnh sát vào ngày 8/10/2019, cáo buộc ông Park đã nhắn tin cho cô với nội dung không phù hợp.

Một quan chức cảnh sát Seoul xác nhận đã nhận được đơn kiện và cho biết thi thể ông Park không có dấu hiệu của một vụ giết người. Cũng theo cảnh sát, cuộc điều tra sẽ được tiến hành theo hướng ông Park tự sát.
Theo TTXVN

Chuyển đổi số: Xu hướng tất yếu và hành trình gian nan

Truyền thông Hàn Quốc: Cảnh sát điều tra theo hướng Thị trưởng Seoul tự tử

Có thể bạn quan tâm