Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Hậu Giang: Truy vết ba phụ nữ là F1 của bệnh nhân 1.440

Hậu Giang: Truy vết ba phụ nữ là F1 của bệnh nhân 1.440

Ngày 28/12, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hậu Giang đã ban hành công văn về việc truy vết người tiếp xúc gần (F1) với bệnh nhân 1.440, người đã nhập cảnh trái phép vào Vĩnh Long.

Theo công văn này, có 3 phụ nữ (chưa rõ danh tính) đi chung xe ôtô với bệnh nhân 1.440, trong đó một người xuống xe tại cầu Hưng Lợi (thành phố Cần Thơ) và đón xe khác về thị trấn Cái Tắc (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang), chưa xác định được người này sau đó đã đi về hướng nào.

Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hậu Giang đề nghị các địa phương, đặc biệt là các huyện Châu Thành, Châu Thành A, Phụng Hiệp và thành phố Ngã Bảy phối hợp với lực lượng chức năng truy tìm đối tượng đi cùng xe với bệnh nhân 1.440.

Có 3 phụ nữ (chưa rõ danh tính) đi chung xe ôtô với bệnh nhân 1.440, trong đó một người xuống xe tại cầu Hưng Lợi (thành phố Cần Thơ) và đón xe khác về thị trấn Cái Tắc (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang), chưa xác định được người này sau đó đã đi về hướng nào. (Ảnh minh họa)

Các đơn vị chức năng có trách nhiệm thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân đi từ Thành phố Hồ Chí Minh về Hậu Giang vào ngày 24/12/2020 trên xe ôtô mang biển số 53N-7649 và các trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân 1.440 được biết.

Những người này phải khẩn trương khai báo y tế tại cơ quan y tế gần nhất hoặc liên hệ theo số điện thoại 0961 653 088 để được hướng dẫn, theo dõi sức khỏe.
Theo Vietnam+

Duy trì mức sinh thay thế để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm