Về trang chủ Giải trí Hotboy diễn viên Đình Khang tăng tốc trong năm mới

Hotboy diễn viên Đình Khang tăng tốc trong năm mới

Trong những ngày đầu của tháng 2 năm 2020, diễn viên Đình Khang đã nhận được nhiều lời mời của các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm uy tín trên thị trường chụp ảnh quảng cáo, song song với việc chụp ảnh Đình Khang còn nhận được lời mời thử vai trong các phim ngắn, MV ca nhạc…

Mẫu ảnh – Diễn viên Đình Khang

Từ cuối năm 2019 cho đến hiện tại, mẫu ảnh – diễn viên Đình Khang là một trong số ít đồng nghiêp gặp nhiều may mắn, phải kể đến như: đoạt giải thưởng “Mister thân thiện” trong cuộc thi “Gương mặt thời trang mùa xuân 2020”, gương mặt đại diện của công ty Hotface Việt Nam, nhận nhiều job của các đối tác…

 Diễn viên Đình Khang xuất sắc nhận giải “Mister Thân Thiên” trong cuộc thi “Gương mặt thời trang mùa xuân 2020”

Diễn viên Đình Khang – Gương mặt đại diện Hotface VN

Các job Đình Khang nhận làm mẫu ảnh cho các đối tác

Trong không khí rộn ràng đón xuân canh tý 2020 vừa qua, DV Đình Khang đã về quê nhà đoàn viên cùng gia đình tại TP Quy Nhơn – Bình Định, Đình Khang trong trang phục áo dài của ntk Việt Hùng đã đi du xuân đến chợ hoa tết, đường hoa của Thành phố, những nơi mà Đình Khang đã sinh ra và lớn lên tại mảnh đất quê hương của mình.

Một số hình ảnh DV Đình Khang du xuân tại quê nhà TP Quy Nhơn – Bình Định

Model – Diễn viên Đình Khang là một chàng trai trẻ đôi mươi, với gương mặt sáng, góc cạnh với vẻ điển trai cùng với nụ cười tỏa nắng, chính vì thế Khang đã được các nsx, đạo diễn phim ảnh để mắt tới, mới đây Đình Khang đã được mời vào vai chính trong MV ca nhạc (Cover parody) trong ca khúc “Có chàng trai viết lên cây”, Đình Khang đã làm rất tốt thể hiện đúng với những gì của toàn bộ ekip đưa ra, toàn bộ ekip rất hài lòng về Khang.

Một số hình ảnh trong MV (Cover parody) trong ca khúc “Có chàng trai viết lên cây”

Đình Khang hiện tại vừa là một mẫu ảnh vừa là một diễn viên phim ảnh dưới sự quản lý độc quyền của Nhà báo – ca sĩ Nam Huy. Khang tuy còn trẻ tuổi nhưng trong công việc Khang luôn nghiêm túc, biết lắng nghe, học hỏi, chịu khó trao dồi các kỷ năng diễn xuất, ngoan, hiền lễ phép, đây là yếu tố cần có của một người làm nghệ thuật chuyên nghiệp trong tương lai.

Đình Khang hiện vừa là một mẫu ảnh vừa là một diễn viên

Kế hoạch và định hướng sắp tới của DV Đình Khang được quản lý Nam Huy cho biết: “Thời gian trước mắt Khang sẽ tiếp tục thực hiện các job đã nhận của các đối tác, các nhãn hàng…làm việc với các nsx và đạo diễn trong các phim ngắn cũng như phim điện ảnh sắp tới. Đình Khang có thế mạnh về võ thuật vì trước đây Khang là VĐV Taekwondo Quốc gia, cho nên trong năm 2020 này sẽ hướng cho Khang về những vai hành động nhiều hơn trong các phim điện ảnh và truyền hình”.

Đình Khang trong một lần thi đấu môn Taekwondo

Nam Huy rất mong tất cả mọi người luôn theo dõi và ủng hộ, động viên và yêu thương diễn viên Đình Khang, để Khang có thêm sức mạnh và tinh thần phát huy tốt trong các vai diễn của mình trong thời gian sắp tới.

 

PV

 

 

Có thể bạn quan tâm