Về trang chủ Tài chính HUA Exchange: Hơn 1 triệu người tại 200 quốc gia-vùng lãnh thổ đăng ký

HUA Exchange: Hơn 1 triệu người tại 200 quốc gia-vùng lãnh thổ đăng ký

Ngày 4 tháng 9 năm 2020 –  HUA Exchange (HUAX) – một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, được đăng ký tại Cayman Island hiện đã có hơn 1 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đăng ký.
Với sứ mệnh chính là “Sàn giao dịch của riêng bạn, bạn có thể tin tưởng”, HUAX hiện đang cung cấp cho các nhà giao dịch với mức phí giao dịch thấp nhất, hệ thống bảo mật tiên tiến và các giao dịch thanh khoản sâu cho tài sản kỹ thuật số, sản phẩm chưa được niêm yết và các sản phẩm phái sinh.
Công cụ thực hiện lệnh phức tạp của HUAX cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ quyền truy cập vào các thị trường tài sản kỹ thuật số và phí thấp trên khắp thế giới. HUAX phục vụ các nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu tư tổ chức, quỹ đầu cơ, nhóm kinh doanh độc quyền và cố vấn tài chính.
HUAX cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ quyền truy cập vào các thị trường tài sản kỹ thuật số và phí thấp trên khắp thế giới. (Ảnh minh họa)
Với nhiều năm tập trung vào xây dựng công nghệ và tự động hóa giao dịch tần số cao, HUAX có khả năng trang bị cho khách hàng một nền tảng giao dịch có độ trễ thấp để quản lý và giao dịch danh mục đầu tư của họ, với các tiêu chuẩn cao nhất trong các giao thức tuân thủ và bảo mật.
HUAX hiện có danh sách hơn 30 cặp giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến, các sản phẩm phái sinh tiền điện tử và nền tảng OTC. Những điều này cho phép các nhà đầu tư tăng danh mục tài sản kỹ thuật số của họ, thông qua đồng USD, ringgit Malaysia, nhân dân tệ và các phương thức thanh toán địa phương khác.
HUAX hoạt động với đội ngũ hỗ trợ dịch vụ khách hàng chuyên dụng hoạt động liên tục 24/7 (24 giờ mỗi ngày và 7 ngày một tuần) để cung cấp một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tốc độ cao, an toàn và đáng tin cậy. Trong quá trình phát triển sản phẩm, HUAX sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm tài chính phi tập trung, tài sản được mã hóa và đồng tiền ổn định, để tham gia nhiều hơn vào tiền điện tử.
Ông Lei Hua, Đồng sáng lập HUAX nhận định: “So với các nền tảng giao dịch kỹ thuật số khác, HUAX có hai lợi thế chính là cộng đồng mạnh và khía cạnh phát triển hệ sinh thái. HUAX đã thiết lập quan hệ đối tác với các đối tác cộng đồng địa phương tại nhiều quốc gia, bao gồm Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia…
HUAX hợp tác với cộng đồng địa phương để tùy chỉnh các sản phẩm cụ thể và phát triển theo nhu cầu của thị trường địa phương. HUAX cũng cung cấp mức chiết khấu phí giao dịch cao nhất, lên đến 60% cho các đối tác cộng đồng và cố gắng đạt được sự trao đổi cho phép các cộng đồng khác nhau tham gia và phát triển cùng nhau”.
Ông Lei Hua cho biết thêm: “HUAX kết hợp với các đối tác hệ sinh thái khác trong nhóm của mình để có thể cung cấp dịch vụ một cửa cho các bên dự án. Bên cạnh đó, HUA Capital thuộc HUAX group có thể cung cấp hỗ trợ hệ sinh thái đa chiều và hỗ trợ vốn cho các bên dự án để hỗ trợ họ đạt được sự phát triển một hệ sinh thái và các bên cùng có lợi”.
HUAX kết hợp công cụ giao dịch độc quyền của mình với các giải pháp lưu ký ví lạnh hàng đầu, để mang đến trải nghiệm nền tảng giao dịch đáng tin cậy và có thể mở rộng trên toàn cầu. Việc tham gia với HUAX với thủ tục đơn giản cho các đối tác thanh khoản và các đối tác tạo ra thị trường thông qua giao thức mã hóa đã được thực hiện.
Ông Vincent Daniel, Giám đốc phụ trách công nghệ (CTO) của HUAX Global Technology Limited cho biết: “HUAX cung cấp một hệ thống giao dịch có khả năng mở rộng và bảo mật cao, với các khuôn khổ bảo mật và công cụ đẳng cấp thế giới. HUAX đảm bảo các đơn đặt hàng khối lượng lớn có thể được xử lý với tốc độ hàng nghìn giao dịch mỗi giây.
Với ý thức tốt về thị trường địa phương và yêu cầu theo quy định địa phương để xây dựng một nền tảng giao dịch toàn cầu, HUAX liên tục đổi mới và linh hoạt trong cách tiếp cận để đáp ứng nhu cầu quy định và thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng”.
Thông tin về HUAX Exchange (HUAX)
Là thế hệ tiếp theo của nền tảng trao đổi kỹ thuật số, HUAX là một đơn vị thành viên của HUAX Global Technology Limited được đăng ký tại Cayman Island. HUAX chuyên phát triển công nghệ blockchain tiên tiến hàng đầu và các công cụ quản lý tài sản kỹ thuật số.
Nhóm HUAX có nhiều kinh nghiệm về cơ sở hạ tầng toàn cầu sẵn có và an toàn cao cho một số công ty công nghệ phát triển nhanh nhất thế giới. Mục tiêu của HUAX là cung cấp một nền tảng giao dịch thế hệ tiếp theo, cung cấp phí giao dịch thấp, bảo mật cao và tính thanh khoản sâu cho nhiều loại tài sản kỹ thuật số.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.huax.com/
Theo Vietnam+

Tài chính số: Cơ hội vượt qua đại dịch và hội nhập quốc tế


https://totimes.net/ngan-hang-xu-ly-no-xau-vo-tran-do-dai-dich-va-tin-hieu-dang-so/

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM