Về trang chủ Công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI Huawei: Nguồn cung cấp thiết bị 5G không bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Huawei: Nguồn cung cấp thiết bị 5G không bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc ngày 20/2/2020 cho biết dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 sẽ không ảnh hưởng đến nguồn cung cấp thiết bị viễn thông mạng 5G của tập đoàn này cho các khách hàng sau khi các nhà máy hoạt động trở lại.

Trả lời báo chí Anh, ông Yang Chaobin, người đứng đầu mảng sản phẩm 5G của Huawei, cho hay các nhà máy của Huawei đã hoạt động trở lại và đang sản sản xuất các thiết bị 5G, do vậy dịch COVID-19 sẽ không có tác động nào đến việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

Nền kinh tế Trung Quốc, cỗ máy tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu, đã và đang chịu tác động tiêu cực từ sự lây lan nhanh của bệnh COVID-19.

Huawei của Trung Quốc ngày 20/2/2020 cho biết dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 sẽ không ảnh hưởng đến nguồn cung cấp thiết bị viễn thông mạng 5G.
Huawei cho biết dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 sẽ không ảnh hưởng đến nguồn cung cấp thiết bị viễn thông mạng 5G

Trước đó, hãng công nghệ Apple của Mỹ ngày 17/2 thông báo hủy bỏ mục tiêu doanh số được đưa ra trước đó vài tuần, do các nhà máy của hãng tại Trung Quốc hoạt động trở lại muộn hơn so với dự kiến.

Hãng sản xuất ôtô Hyundai Motor Co (Hàn Quốc) và Nissan Motor Co (Nhật Bản) cũng đã ngừng hoạt động tại một số nhà máy, không chỉ tại Trung Quốc mà còn tại quê nhà, do thiếu nguồn cung phụ tùng.
Theo Vietnamplus

Công ty BĐS Nam Thị lừa bán căn hộ chung cư La Bonita thế nào?

Vì sao cô gái về từ Hàn Quốc qua mặt được cơ quan kiểm dịch?

Có thể bạn quan tâm