Về trang chủ Kinh doanh Chân dung Jetstar Pacific lên tiếng về tin đồn ngừng bay để tái cơ cấu

Jetstar Pacific lên tiếng về tin đồn ngừng bay để tái cơ cấu

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh chụp màn hình được cho là thông báo của Jetstar Pacific đến các đại lý vé máy về việc “Jetstar ngừng bán vé tất cả chặng bay”, đại diện hãng hàng không này đã chính thức lên tiếng.

Theo thông tin này, “Từ ngày 14/4 Jetstar chính thức ngừng bán vé tất cả chặng bay nhằm mục đích tái cơ cấu do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Hãng sẽ được tái cơ cấu và tổ chức lại hoạt động bay có thể với tên gọi khác. Tạm biệt Jetstar Pacific Airlines.”

Thông tin này được lan truyền vào thời điểm Jetstar Pacific đang trong quá trình đàm phán, tái cơ cấu sau 13 năm hợp tác giữa Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas của Australia.

Hành khách làm thủ tục chuyến bay của Jetstar Pacific từ Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội trong chiều ngày 15/4.

Theo dự kiến, Vietnam Airlines tiếp nhận việc chuyển giao toàn bộ 30% cổ phần của Qantas tại Jetstar Pacific và rút lui khỏi thị trường Việt Nam. Trao đổi với phóng viên, đại diện Jetstar Pacific cho biết đây là những tin đồn thất thiệt, giả tạo.

“Thực tế trong thời gian qua, Jetstar Pacific đang thực hiện nghiêm túc lịch bay theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 và chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải cũng như lịch bay được cấp phép của Cục Hàng không Việt Nam giai đoạn từ 1/4-15/4.

Lịch khai thác giai đoạn tiếp theo sẽ được thực hiện khi có chỉ đạo của Cục hàng không Việt Nam để bảo đảm tuân thủ quy định trong công cuộc phòng chống dịch hiện nay,” đại diện Jetstar Pacific khẳng định.

Được biết, hiện Qantas đang xúc tiến đến phương án bàn giao lại 30% số cổ phần mà hãng đã mua lại của Tổng công ty Đầu tư kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) từ năm 2007 cho Vietnam Airlines mà không kèm theo điều kiện về thu hồi phần vốn góp sau 13 năm.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có được sự thống nhất cuối cùng về thời hạn chuyển giao.
Theo Vietnamplus

Tether -USDT là gì?


https://totimes.net/nguyen-thi-duong-bds-duong-duong-vo-chong-duong-nhue-va-nhung-thanh-tich-bat-hao/

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM