Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Khánh Hòa: Thu giữ nhiều hàng hóa tại shop bán khẩu trang giá khủng ở Nha Trang

Khánh Hòa: Thu giữ nhiều hàng hóa tại shop bán khẩu trang giá khủng ở Nha Trang

1 hộp khẩu trang 50 cái giá rao trên các trang mạng bán hàng trực tuyến chỉ 139.000-200.000 đồng, nhưng shop SUMI ở Nha Trang (Khánh Hòa) bán đến 400.000 đồng.
Sáng 11-3, lực lượng của Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Khánh Hòa đã kiểm tra tại shop SUMI trên đường Lê Quý Đôn (TP Nha Trang).
Công an niêm phong, tạm giữ nhiều thùng cactông hàng hóa bán ở shop SUMI sau khi kiểm tra sáng 11-3.
Một cán bộ công an cho biết việc kiểm tra được thực hiện sau khi có phản ánh của người dân về việc shop này bán khẩu trang y tế có giá cao hơn nhiều so với giá thị trường. Cùng với việc kiểm tra mặt hàng khẩu trang, lực lượng công an cũng kiểm tra nhiều loại hàng hóa đang được kinh doanh tại shop này.
Khoảng hơn 10h sáng cùng ngày, việc khám xét kết thúc. Công an đã niêm phong nhiều loại hàng hóa trong các thùng cactông ở shop này và đưa về cơ quan điều tra.
Trước đó, trưa 10-3, ông L., một người dân ở Nha Trang, đến shop SUMI mua 1 hộp gồm 50 khẩu trang y tế 4 lớp hiệu K.T. với giá 400.000 đồng.
Hóa đơn bán 1 hộp khẩu trang giá 400.000 đồng của shop SUMI.

Thấy giá bán khẩu trang cao, ông L. thắc mắc thì được nhân viên bán hàng cho biết đang mùa dịch COVID-19, khẩu trang y tế khan hiếm nên giá cao.

Ông L. kiểm tra trên mạng thì thấy hàng cùng loại được rao bán trực tuyến với giá dao động từ 139.000-200.000 đồng/hộp, do vậy đã phản ánh đến cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa.
Cùng với ông L., một số người khác cũng phản ánh ngày 10-3, họ đến shop này hỏi mua khẩu trang thì được “hét” giá quá cao nên không thể mua được.
Theo TTO

Thương mại điện tử: Thị trường Việt Nam sẽ vượt 17 tỷ USD vào năm 2023


https://totimes.net/luong-bang-quang-va-ngan-98-chong-che-vu-bi-bat-vi-duong-tinh-voi-ma-tuy/

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM