Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Làm rõ đối tượng xưng là thành viên Ban Chỉ đạo chống dịch quận 7

Làm rõ đối tượng xưng là thành viên Ban Chỉ đạo chống dịch quận 7

Liên quan đến vụ người đàn ông tự xưng là người của “Ban chỉ đạo quận 7” lớn tiếng với nhân viên và bảo vệ của một siêu thị tại quận 7 trong clip lan truyền trên mạng xã hội, chiều 30/8, Thượng tá Hoàng Đình Thạch, Phó trưởng Công an quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết:

Người này không phải là thành viên của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 quận 7 hay bất cứ cơ quan phòng, chống dịch nào của thành phố. Qua điều tra xác định người đàn ông này tên là Hồ Hữu Nhân, ngụ tại Khu dân cư Phú Mỹ Hưng (quận 7).

Đối tượng cởi khẩu trang và thách thức chụp hình. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 29/8, ông Nhân cùng vợ đi mua hàng tại một siêu thị ở phường Tân Phong, quận 7, thì bị từ chối vì thời gian này, siêu thị không bán hàng cho cá nhân. Trong lúc cự cãi, người này đã giơ thẻ tình nguyện viên ra để hù dọa nhân viên, bảo vệ và tự xưng là người của “Ban Chỉ đạo quận 7.

Thượng tá Hoàng Đình Thạch cho biết đối tượng Nhân khai thẻ tình nguyện viên được một người bạn cho. Hiện Cơ quan Công an đang điều tra làm rõ các hành vi và sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Trước đó, clip dài gần 2 phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục chỉ tay, lớn tiếng với nhân viên và bảo vệ trong siêu thị khi lực lượng này không cho vào mua hàng.

Người này liên tục đưa ra thẻ màu trắng và tự xưng là người của Ban Chỉ đạo quận 7, đi mua đồ cho Ban Chỉ đạo, thậm chí còn đòi cho công an xuống làm việc.

Sau đó, người này kéo khẩu trang xuống và thách thức bảo vệ chụp hình lại. Sự việc khiến dư luận bức xúc, ảnh hưởng đến uy tín của Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch COVID-19 quận 7, và công tác phòng-chống dịch tại địa phương.
Theo Vietnam+

‘Ma trận quy định’ làm nảy sinh các hợp đồng ‘lạ’ khi mua bán căn hộ

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm