Về trang chủ Giải trí Lê Dương Bảo Lâm: Dương Thanh Vàng là người xấu tính nhất showbiz Việt

Lê Dương Bảo Lâm: Dương Thanh Vàng là người xấu tính nhất showbiz Việt

Ra sức biện minh mình không phải là Người ẩn danh, Dương Thanh Vàng bị Lâm Khánh Chi cùng Lê Dương Bảo Lâm chỉ trích thậm tệ.

522a4761

522a4402

Trong tập 5 Bậc thầy ẩn danh vừa phát lúc 19h chủ nhật, ngày 16/02/2020 trên kênh HTV7 là sự góp mặt của những khách mời quen thuộc với khán giải truyền hình như Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Dương Thanh Vàng, Khánh Ngọc, Hữu Tín, Ivone, Minh Châu, Emma Nhất Khanh cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Minh Xù.

Với việc giành được gợi ý đầu tiên để truy tìm Người ẩn danh, Dương Thanh Vàng cùng đồng đội quay sang đội bạn hỏi: “Bên kia sao? Có muốn bên đây chia sẻ không?”. Bình thản trước lời đề xuất của Dương Thanh Vàng, Lâm Khánh Chi đáp: “Bên này không cần chia sẻ, tại vì nhìn thôi là biết ai là Người ẩn danh rồi”. Lê Dương Bảo Lâm giải thích: “Tại vì các em còn non xanh lắm. Diễn mà cái mặt xanh lè xanh lét hà”.

522a4683

Lúc này, Dương Thanh Vàng khẳng định lại sự quan trọng của gợi ý mà chương trình đưa ra: “Đây chính là gợi ý sẽ cho chúng ta biết những cái tên nào có khả năng là Người ẩn danh”. Nghe xong, Lâm Khánh Chi và đồng đội vẫn một mực không cần sự chia sẻ gợi vì cho rằng đội bạn ‘không thật thà’. Trái với suy nghĩ của đồng đội, Emma Nhất Khanh lại cho rằng đội bạn không có lí do gì để nói dối mình. Phản ứng quan điểm của Emma, Lâm Khánh Chi cùng Lê Dương Bảo Lâm quay sang: “Cái này em lầm rồi nha cưng!

Thấy thế, MC Minh Xù tiến lại Emma chia sẻ: “Những lúc như thế này em nên là chính mình. Đôi khi mấy anh chị cũng không sáng suốt lắm đâu”. Dứt lời, Minh Xù đặt câu hỏi “Ai là Người ẩn danh” cho Lê Dương Bảo Lâm, lúc này “thánh live stream” cho rằng Dương Thanh Vàng chính là Người ẩn danh.

Giải thích cho sự nghi vấn của mình, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng Dương Thanh Vàng lộ ra vẻ mặt “ấp úng, xanh lè xanh lét” của mình. Ngoài ra, “thánh live stream” còn bình thản nhận định: “Vàng là cái người ăn gian, cũng như là gian lận…”. Thấy thế, MC Minh Xù ngắt lời: “Nói cái gì vậy. Bạn bè chơi vui ai mà ăn gian đâu. Giỡn vui thôi”.

522a4913

Không dừng lại, Lê Dương Bảo Lâm còn khẳng định thêm: “Nhưng mà tính Vàng như vậy là thuộc tính xấu trong showbiz. Cho nên Lâm nghi Vàng”. Nghe được những lời tố giác của Lê Dương Bảo Lâm, Dương Thanh Vàng và các khách mời chỉ biết cười và không phản ứng gì thêm.

Còn ‘công chúa’ Lâm Khánh Chi thì sao?” Minh Xù đặt vấn đề. Đồng suy nghĩ với Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Khánh Chi cũng nghi ngờ Dương Thanh Vàng là Người ẩn danh. Cô giải thích: “Vì ngay lúc đầu, thấy Vàng diễn đã thấy con người không thật thà rồi”. Nghe xong, Dương Thanh Vàng cạn lời trước phán quyết của “công chúa” Lâm Khánh Chi.

Đáp trả trước những lời chỉ trích của đội bạn, Dương Thanh Vàng cũng không kém phần xéo xắt, khi cho rằng: “Người ẩn danh phải có tài ngụy trang, biến hóa khôn lường giống như con tắc kè vậy. Mà bận đồ giống con tắc kè nhất chỉ có chị Chi thôi!”.

522a4906

Sau các vòng chơi, gợi ý thứ 2 và 3 được hé lội. Dương Thanh Vàng và Emma Nhất Khanh là hai cái tên đáng nghi ngờ nhất chương trình. Và Người ẩn danh được bật mí ngay sau đó không ai khác là Emma Nhất Khanh với 6 phiếu bình chọn. Dương Thanh Vàng may mắn lấy lại được lòng tin của một số nghệ sĩ khác với 4 phiếu bình chọn.

Chung cuộc, số tiền thưởng 30 triệu đồng được chia đều cho những khách mời tìm ra được Người ẩn danh là: Dương Thanh Vàng, Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Tín, Khánh Ngọc, Minh Châu.

Đón xem tập 6 Bậc thầy ẩn danh phát sóng lúc 19h chủ nhật, ngày 23/02 trên kênh HTV7. Chương trình do công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Tp.HCM thực hiện.

 

 

 

Huy Anh

 

 

Có thể bạn quan tâm