Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Một phụ nữ tấn công nhân viên y tế và bỏ trốn khi làm thủ tục cách ly

Một phụ nữ tấn công nhân viên y tế và bỏ trốn khi làm thủ tục cách ly

Sáng 30/3, bác sỹ Trương Xuân Hùng, Trưởng phòng Phòng Kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện 199 (Bộ Công an), xác nhận, một phụ nữ quốc tịch Mỹ khi được chuyển đến Bệnh viện 199 để làm thủ tục việc cách ly, theo dõi thì bất ngờ tấn công nhân viên y tế và bỏ trốn.

Người phụ nữ nói trên có tên là D. R (quốc tịch Mỹ, sinh năm 1990), nhập cảnh vào Việt Nam ngày 13/2/2020, trú tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Người này đã từng đến Trung Quốc ngày 23/1 và sang Đài Loan (Trung Quốc) ngày 13/2.

Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, Phạm Hồng Nam cho biết khoảng 8 giờ ngày 30/3, D. R đến khám tại Trung tâm Y tế quận Sơn Trà với dấu hiệu ho, sốt.

Y bác sỹ tại chốt kiểm dịch COVID-19 Ô Hòa Phước (huyện Hòa Vang) kiểm tra thân nhiệt của hành khách.

Qua nắm tình hình, lịch sử đi lại và dấu hiệu nghi nhiễm virus SARS-CoV-2, cơ sở y tế đã kịp thời chuyển người này đến Bệnh viện 199 (Bộ Công an) bằng xe vận chuyển cấp cứu 115, để cách ly, theo dõi, lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy trình.

Khoảng 9 giờ cùng ngày, trong quá trình làm thủ tục để thực hiện cách ly, theo dõi tại Bệnh viện 199 thì người này bất ngờ tấn công nhân viên y tế và bỏ trốn.

Theo bác sỹ Trương Xuân Hùng, đến hơn 10 giờ, lực lượng chức năng đã tìm thấy đối tượng D. R và đưa về nơi cách ly của Bệnh viện 199.
Theo Vietnamplus

EcoCity Premia Buôn Ma Thuột: Chuẩn bị tung sản phẩm ra thị trường, pháp lý xong chưa ?

Vinaland: Đổi tên dự án, xóa tư cách Chủ tịch HĐQT, khách hàng lao đao


Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM