Về trang chủ Giải trí Muôn Kiểu Làm Dâu: Kim Tuyến nghi ngờ mối quan hệ giữa Phương Dung – Dương Hoàng Anh

Muôn Kiểu Làm Dâu: Kim Tuyến nghi ngờ mối quan hệ giữa Phương Dung – Dương Hoàng Anh

Biết tin Trúc Mây (Kiều Ngân) có thể bị “vô sinh”, Thành Đạt (Hùng Thuận) thương vợ quyết cãi lời cha mẹ. Mặt khác, bà Vân (Phương Dung) tái mặt khi gặp chú của Bảo Dương (Dương Hoàng Anh).

Kim Tuyen Bao Duong Phuong Dung

Kieu Ngan Kim Tuyen

Trúc Mây vốn là một cô gái sống chan hòa với tất cả mọi người, mong ước lớn nhất của cô là sớm sinh con để cùng Thành Đạt tạo dựng mái ấm gia đình. Tuy nhiên gần đây, Trúc Mây đã thay tính đổi nết, trở thành một người dễ cáu gắt khi có bất kỳ ai nhắc đến vấn đề sinh con. Không riêng Thành Đạt mà tất cả mọi người đều cảm nhận thấy sự khác thường. Anh đã tìm hiểu và phát hiện được căn bệnh của vợ chưa khỏi mà ngày càng nghiêm trọng, buộc phải cắt bỏ buồng trứng mới giữ được tính mạng. Việc cắt bỏ buồng trứng cũng đồng nghĩa với chuyện từ nay Trúc Mây sẽ chẳng thể sinh con. Mái ấm gia đình hai con của Trúc Mây – Thành Đạt mơ ước trước đó giờ đây đã tan biến theo mây khói.

Hung Thuan Kieu Ngan (1) Hung Thuan (3) (1)

Thành Đạt đã chịu phải cú sốc, đau khổ khi biết được sự thật, thế nhưng anh cũng cố gắng dùng tình yêu của mình để bù đắp cho Trúc Mây. Trước áp lực sinh con quá lớn từ các trưởng bối trong gia đình, vì thương vợ mà Thành Đạt tuyên bố không muốn có con. Nghe được những lời nói từ Thành Đạt, mọi người lẫn Trúc Mây đều vô cùng bất ngờ. Thế nhưng cô không biết rằng Thành Đạt đã biết hết mọi chuyện. Nếu một mai sự thật phơi bày, mọi người trong gia đình sẽ đối xử với Trúc Mây như thế nào?

Kieu Ngan (2)

Mặt khác, Minh Anh (Kim Tuyến) trong một lần đi uống cà phê với bà Vân, vô tình gặp Bảo Dương đang đi cùng với chú. Chú của Bảo Dương gặp bà Vân liền nhận ra, muốn cảm ơn vì suốt bao năm qua đã trợ cấp tiền nuôi dưỡng Bảo Dương. Thế nhưng Bảo Dương nhất quyết ngăn cản chú nói chuyện với bà Vân vì có mặt Minh Anh, sợ mọi chuyện sẽ bại lộ. Còn bà Vân sợ đến tái mặt khiến Minh Anh cảm thấy khó hiểu? Liệu rằng Minh Anh đã nghi ngờ mối quan hệ giữa bà Vân và Bảo Dương?

Kim Tuyen Phuong Dung (1)

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 75 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 24/02/2020 trên kênh HTV7.

 

 

 

 

Huy Anh

 

Có thể bạn quan tâm