Về trang chủ Thời sự Quốc tế Mỹ: Twitter hạn chế tài khoản chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump

Mỹ: Twitter hạn chế tài khoản chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump

Twitter ngày 15/10 thông báo sẽ tạm thời hạn chế tài khoản chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump. Mạng xã hội này nhấn mạnh rằng một video từ tài khoản @TeamTrump, với nội dung nói về người con trai Hunter Biden của ứng cử viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden, đã vi phạm quy định của công ty.

Trước đó, tài khoản @TeamTrump đã đăng tải một đoạn video liên quan đến thông tin trên tờ New York Post nói về việc kinh doanh của ông Hunter Biden với một công ty năng lượng của Ukraine.

Tờ báo còn nói cựu Phó Tổng thống Biden đã gặp một cố vấn của công ty này. Video có tiêu đề: Ông Joe Biden là một kẻ dối trá, người đã lừa đất nước của chúng ta trong nhiều năm qua. Twitter lưu ý rằng video nói trên đã vi phạm quy định chống đăng tải thông tin cá nhân.

Twitter sẽ tạm thời hạn chế tài khoản chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump.

Công ty yêu cầu tài khoản phải xóa nội dung vi phạm để tiếp tục hoạt động. Twitter viện dẫn chính sách bảo vệ “các tài liệu bị tấn công” để làm cơ sở cho hành động của mình. Chính sách trên cấm việc truyền bá những nội dung chứa thông tin cá nhân hoặc bí mật thương mại, hoặc đặt người khác vào nguy cơ bị xâm hại thân thể.
Theo TTXVN

¼ thế kỷ quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hoa Kỳ: Cựu Ngoại trưởng Mỹ chỉ cách để Việt Nam thành cường quốc

Báo nước ngoài đưa tin về cô gái cướp ngân hàng từng thi ‘Thách thức danh hài’

Có thể bạn quan tâm