Về trang chủ Giải trí Năm 2019 – Một năm đại thắng của Mrs. Vietnam World 2019 – Bùi Uyên Vi  

Năm 2019 – Một năm đại thắng của Mrs. Vietnam World 2019 – Bùi Uyên Vi  

Năm nay có lẽ là một năm đáng nhớ đối với Mrs. Vietnam World 2019 –Bùi Uyên Vi khi cô đoạt giải Quốc phục tại đấu trường Quốc tế  Mrs. World 2020. 

5

Còn nhớ vào khoảng thời gian gần cuối năm 2019, cư dân mạng vô cùng bất ngờ và bàn tán sôi nổi khi Mrs.Vietnam World 2019 – Bùi Uyên Vi được chọn làm đại diện Việt Nam tham gia cuộcthi hoa hậu Quốc tế Mrs.World 2020. Đa số mọi người đều vô cùng ủng hộ đại diện của Việt Nam tuy nhiên cũng không ít người bàn luận về tiềm năng và thực lực của Mrs. Vietnam World 2019, lo lắng rằng thí sinh Việt Nam sẽ bị lép vế so với các thí sinh đến từ nước khác.

1

Khoảnh khắc nghẹn ngào khi Mrs. Vietnam World 2019 Bùi Uyên Vi đã mang đến cho đấu trường Quốc tế bộ Quốc Phục đầy kiêu hãnh, mang đậm nét văn hóa của Việt Nam. Thời điểm đó, nhiều sự việc xảy ra liên tiếp gây tổn hại đến chiếc áo dài của dân tộc, chính Bùi Uyên Vi một lần nữa đã khẳng định chắc nịch câu nói “Áo dài là của Việt Nam”.Chỉ có Việt Nam mới tạo ra được những bộ quốc phục áo dài đẹp đến như thế.

6

Sẽ ít ai biết được rằng,Mrs. Vietnam World 2019 khi tham gia cuộc thi Mrs. World 2020 đã tích cực quảng bá rộng rãi văn hóa Việt Nam đến với các nước láng giềng. Cô truyền bá nó như một thói quen, một niềm tự hào, một sự hiếu khách, hào sảng của Việt Nam đến với bạn bè trên thế giới. Có rất nhiều lựa chọn về trang phục cho phần thi Quốc Phục nhưng ngay từ đầu, cô đã chọn ý tưởng áo dài, bởi vì đối với cô, áo dài như một phần của Việt Nam, nó là minh chứng hào hùng ngắm nhìn sự biến đổi của Việt Nam qua từng giai đoạn của lịch sử. Nó mang nét đẹp dịu dàng, thuần khiết, trong sáng của người phụ nữ Việt Nam. Và đó chính là lựa chọn sáng suốt giúp cho Bùi Uyên Vi đoạt giải quốc phục tại đấu trường Quốc tế.

4

Không những vậy, trong quá trình tham gia cuộc thi, cô đã mang rất nhiều quà tặng mang đậm nét văn hóa của Việt Nam để gửi tặng đến cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Thông qua đó,cô bắt đầu kể về Việt Nam, kể về văn hóa, kể về chiếc áo dài và rất nhiều điều thú vị khác. Nhiều thí sinh còn mong muốn sẽ ghé thăm Việt Nam và Mrs. Vietnam World 2019  rất sẵn lòng đón tiếp.

3 2

Mrs. Vietnam World 2019 còn không ít lần tham gia các hoạt động từ thiện một cách bí mật, đối với cô –để có được cuộc sống thành công và hạnh phúc như hiện tại, cuộc sống đã cho cô rất nhiều thứ và không có lí do gì cô lại không mang những điều kỳ diệu đó đến cho mọi người xung quanh. Từ việc giúp đỡ một cụ già neo đơn ở Cần Thơ hay các em thiếu nhi khuyết tật và những người có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa.Chẵng cần truyền thông hay mong muốn được khen, cô sẵn sàng làm việc đó một cách bí mật. Nếu như không có những bạn bè của cô chia sẻ, chắc có lẽ cũng chẳng ai biết Mrs. Vietnam World 2019 đã làm những gì để cống hiến cho xã hội.

Sau khi tham gia cuộc thi, Bùi Uyên Vi đã tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực khác để thử thách bản thân,cô nàng đang trong giai đoạn chuẩn bị cho ra đời công ty riêng Angelina Ng. Mix And Match Boutique. Cô mong muốn hướng đến hình ảnh một người phụ nữ hiện đại –hội tụ tâm, tài, sắc, tự tin, độc lập và bác ái.

 Nhìn lại chặng đường 2019 của Mrs. VietNam Word – Bùi Uyên Vi, cô nàng đã rất thành công trong quá trình tham dự cuộc thi, những công tác xã hội đến việc thử sức lĩnh vực mới. Bước Sang năm 2020, với một chặng đường mới, mục tiêu mới, chắc chắn Mrs. VietNamWork 2019 – Bùi Uyên Vi sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ khác đến với khán giả đã quan tâm và ủng hộ cô trong suốt thời gian vừa qua. Nhân đây, xin chúc quý độc giả một năm mới thuận lợi, bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

 

 

Lê Anh

 

Có thể bạn quan tâm