Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Nga: Cháy lớn tại một tòa chung cư ở thành phố Krasnodar

Nga: Cháy lớn tại một tòa chung cư ở thành phố Krasnodar

Thị trưởng thành phố Krasnodar của Nga, ông Yevgeny Pervyshov, đã phải cắt ngắn kỳ nghỉ trước bầu cử của mình do một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra rạng sáng 13/9 khiến tầng áp mái của một tòa chung cư ở thành phố này bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, trong thông báo trên kênh Telegram của mình, Thị trưởng Pervyshov cho biết dự kiến vào 9h sáng (giờ địa phương) ông sẽ tổ chức cuộc họp của Ủy ban tình trạng khẩn cấp bàn về các biện pháp nhằm khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn và giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng.

Theo ông Pervyshov, không có người thiệt mạng hay bị thương trong vụ hỏa hoạn, tất cả cư dân tòa nhà đã được sơ tán. Ông Pervyshov cũng cho biết điểm lưu trú tạm thời đã được lập ra, 89 người đã được đề nghị đến đó tạm trú và được cung cấp đồ ăn và mọi thứ cần thiết.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một tòa nhà 8 tầng trên phố Rossiyskaya, Krasnodar, Nga.

Khách sạn Kavkaz ở cạnh đó sẽ cung cấp chỗ ở miễn phí trong quá trình cải tạo tòa nhà. Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một tòa nhà 8 tầng trên phố Rossiyskaya. Theo Phó thị trưởng Krasnodar, ông Andrey Doroshev, 54 căn hộ đã bị hư hại trong vụ cháy. Theo kết luận sơ bộ, nguyên nhân hỏa hoạn có thể do chập điện.
Theo TTXVN

Đại gia lâu đài trăm tỷ Ngô Văn Phát: Bị bắt vì mua bán hóa đơn dưới vỏ bọc kinh doanh xăng dầu

Đồng Tháp: Thú vị nghề đẩy lưới-xúc rận nước trong mùa nước nổi

Có thể bạn quan tâm