Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Nghệ An: Một gia đình 3 người thương vong bất thường trong đám cháy

Nghệ An: Một gia đình 3 người thương vong bất thường trong đám cháy

Trưa 16/1, thông tin từ Ủy ban Nhân dân xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết Công an huyện Quỳnh Lưu đang phối hợp với các cơ quan liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc 3 người trong một gia đình thương vong.

Theo đó, vào lúc 6 giờ ngày 16/1, một số người dân thôn 1 xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, thấy ngọn lửa bốc cháy từ nhà chị N.T.T, sinh năm 1984, nên đã chạy sang ứng cứu.

Khi phá cửa vào nhà, người dân phát hiện chị N.T.T đang nằm bất tỉnh với nhiều vết thương trên người. Tiếp tục vào phía trong nơi ngọn lửa đang cháy, người dân phát hiện thi thể chồng chị T là anh V.V. C, sinh năm 1984, cùng con trai gần 1 tuổi đã tử vong trong tình trạng toàn thân bị cháy đen, bên cạnh có một bình gas.

Công an huyện Quỳnh Lưu đang phối hợp với các cơ quan liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc 3 người trong một gia đình thương vong. (Ảnh minh họa)

Ngay sau đó, người dân đã khẩn trương đưa chị N.T.T đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, đồng thời báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.
Theo Vietnam+

Alibaba: Tỉ phú Jack Ma biến mất khỏi show truyền hình thực tế, nghi mất tích

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm